Realme 8 series sẽ đi kèm với cảm biến 108MP

Realme đang trở lại và đó có thể là dòng Realme 8 với camera 108MP.

Mới đây phó chủ tịch Realme và Giám đốc điều hành của Realme Ấn Độ & Châu Âu là Madhav Sheth trong một Tweet đã tiết lộ chiếc điện thoại 4 camera của Realme sắp được ra mắt. Mặc dù anh ấy không đề cập rõ ràng nó là điện thoại thông minh, nhưng hashtag #InfiniteLeapWith8 và .108 chắc chắn cho thấy rằng Realme 8 có thể sẽ sớm ra mắt. Điều này có lẽ là để đối đầu với chiếc Redmi Note 10 của Xiaomi.

Gần đây, một thiết bị Realme có số model RMX3161 đã xuất hiện trên TENAA. Nó được cho là Narzo 30 Pro 5G nhưng sau này hóa ra là một chiếc Realme Q2 cải tiến. Điều đó nói rằng, RMX3161 có bố cục camera tương tự như bố cục của Madhav và có thể là Realme 8.

Lưu ý rằng đây chỉ là phỏng đoán của trang gizmochina và chúng ta hãy chờ đợi tiết lộ chính thức. Tại thời điểm này, thông tin rò rỉ liên quan đến Realme 8 là rất ít như chipset Dimensity 720, RAM 8GB, Android 10,…

An Nhiên

An Nhiên

Mình đơn giản lắm. Thích công nghệ, thích điện thoại, thích chơi game, thích xem phim. Nói chung cái gì dính đến công nghệ và giải trí là mình thích.