Realme 7 Pro và Realme 7i sắp được cập nhật lên Android 11

Hiện nay điện thoại thông minh do Realme sản xuất chạy Realme UI, một giao diện Android có khả năng tùy biến cao. Realme ban đầu hoàn toàn dựa trên ColorOS của OPPO. Vào tháng 9 năm 2020, Realme đã công bố Realme UI 2.0 dựa trên Android 11 cho điện thoại thông minh của mình, tập trung vào các cải tiến về giao diện, theme, quyền riêng tư và hiệu suất. Kể từ đó, bản cập nhật đã đến được với một số thiết bị thông qua kênh “Early Access” hoặc “Open Beta” và sẽ sớm được tung ra cho Realme 7 Pro và Realme 7i trước mắt là dành cho thị trường Ấn Độ.

Theo một bài đăng gần đây trên cộng đồng Realme chính thức, công ty đã cho phép thử nghiệm Realme UI 2.0 dành cho cho Realme 7i. Người dùng quan tâm đến việc tham gia thử nghiệm beta có thể đăng ký phần mềm dùng thử bằng cách chuyển đến phần Cập nhật phần mềm trên thiết bị của mình và nhấn vào tùy chọn Phiên bản dùng thử. Ứng dụng hiện bị giới hạn cho một số người dùng được chọn, vì vậy bạn có thể không đăng ký thành công các thử nghiệm beta.

Mặt khác, người dùng Realme 7 Pro có thể đăng ký bản dựng Open Beta của Realme UI 2.0. Cả người dùng thông thường và những người tham gia chương trình early access hiện có đều có thể cập nhật lên phiên bản beta và trải nghiệm Android 11 ngay bây giờ. Để làm như vậy, trước tiên bạn cần cập nhật điện thoại của mình lên bản ổn định mới nhất hiện có.

An Nhiên

An Nhiên

Mình đơn giản lắm. Thích công nghệ, thích điện thoại, thích chơi game, thích xem phim. Nói chung cái gì dính đến công nghệ và giải trí là mình thích.