OPPO Smart Tag sẽ hỗ trợ UWB

Thẻ thông minh dường như trở thành tính năng cho các OEM điện thoại thông minh vào năm 2021. Một vài OEM, bao gồm Samsung và Apple, đã tung ra các phiên bản của thiết bị nhỏ tiện lợi của họ và một rò rỉ mới cho thấy rằng OPPO cũng có thể đang lên kế hoạch nhảy vào xu hướng sớm.

Trang Digital Chat Station đã chia sẻ những hình ảnh sau đây về thẻ thông minh sắp ra mắt của OPPO, cho chúng ta cái nhìn tổng quan về thiết kế và làm nổi bật một số thông số kỹ thuật của nó.

OPPO Smart Tag trông rất giống AirTag của Apple, nhưng nó có một số điểm khác biệt chính. Thẻ thông minh có cổng USB Type-C ở cạnh, điều này cho thấy rằng giải pháp của OPPO sẽ bao gồm pin có thể sạc lại, không giống như sản phẩm của Apple. Điều này làm cho thẻ thông minh của OPPO thân thiện với môi trường hơn so với thẻ AirTag, bao gồm một ô nút người dùng có thể thay thế.

Hình ảnh thứ hai tiết lộ rằng Thẻ thông minh OPPO sẽ bao gồm hỗ trợ băng tần cực rộng (UWB). Nhờ hỗ trợ UWB, thẻ thông minh sẽ có thể cung cấp thông tin theo dõi chính xác hơn so với Thẻ thông minh Galaxy chỉ có Bluetooth. Hiện tại, chúng tôi không có thêm thông tin nào về thẻ thông minh của OPPO hoặc các tính năng của nó. OPPO cũng chưa chia sẻ bất kỳ chi tiết ra mắt nào cho thẻ thông minh, nhưng chúng tôi hy vọng sẽ tìm hiểu thêm trong những tuần tới.

An Nhiên

An Nhiên

Mình đơn giản lắm. Thích công nghệ, thích điện thoại, thích chơi game, thích xem phim. Nói chung cái gì dính đến công nghệ và giải trí là mình thích.