Nintendo Switch Pro với hỗ trợ 4K sẽ ra mắt vào cuối năm nay

Nintendo Switch đang là một máy chơi game console rất phổ biến và hãng game Nhật dự kiến ​​sẽ tung ra một phiên bản nâng cấp có tên là Nintendo Switch Pro nhằm hỗ trợ 4K.

Nguồn tin cũng tiết lộ Nintendo Switch Pro sẽ chính thức ra mắt vào cuối năm nay. Tuy nhiên, Nintendo vẫn chưa xác nhận ngày ra mắt hoặc thậm chí là sự tồn tại của Switch Pro.

Tin đồn về Nintendo Switch Pro bắt đầu xuất hiện xung quanh sự ra mắt của Sony PlayStation 5 và Microsoft Xbox Series X. Đã bốn năm kể từ khi Nintendo ra mắt Switch và vì vậy mọi người đang mong đợi công ty sẽ tung ra một phiên bản nâng cấp trong tương lai gần.

Vài tháng trước, Doug Bower, người đang “dẫn dắt” Nintendo ở Mỹ, đã phủ nhận những tin đồn về Switch Pro và nói rằng Switch Lite đang hoạt động tốt trên thị trường và do đó công ty không làm việc trên một thiết bị mới. Tuy nhiên, giới phân tích không bị thuyết phục.

Nintendo Switch Pro dự kiến ​​sẽ đi kèm với công cụ nâng cấp độ phân giải của công ty được gọi là DLSS và hỗ trợ chức năng 4K kèm nhiều cải tiến khác.

An Nhiên

An Nhiên

Mình đơn giản lắm. Thích công nghệ, thích điện thoại, thích chơi game, thích xem phim. Nói chung cái gì dính đến công nghệ và giải trí là mình thích.