Microsoft thay đổi nhiều biểu tượng hơn trong Windows 10

Microsoft đã tiết lộ một số thay đổi trong bản Windows 10 Insider Preview Build 21343 mới nhất đang được phân phối cho người dùng tham gia Insider kênh Dev Channel.

Thay đổi đầu tiên và nổi bật nhất là việc bổ sung các biểu tượng mới trong File Explorer. Microsoft đã từ từ thực hiện các thay đổi đối với các biểu tượng trong Windows 10 trong năm ngoái, gần đây đã thay đổi biểu tượng cho Notepad. Một số thay đổi đối với biểu tượng hệ thống trong File Explorer bao gồm Thùng rác, thư mục Tài liệu và các thiết bị như ổ đĩa.

“Một số thay đổi, chẳng hạn như hướng của biểu tượng thư mục và biểu tượng loại tệp mặc định, đã được thực hiện để tạo sự nhất quán hơn trên các sản phẩm của Microsoft hiển thị tệp,” Microsoft cho biết trong một bài đăng trên blog thông báo về những thay đổi đối với Windows 10 Insider Preview mới nhất. “Đáng chú ý, các thư mục người dùng cấp cao nhất như Máy tính để bàn, Tài liệu, Tải xuống và Ảnh có thiết kế mới giúp phân biệt chúng dễ dàng hơn trong nháy mắt.”

Những thay đổi này tiếp tục hiện đại hóa Windows 10 và đến sau khi Microsoft giới thiệu các thay đổi đối với File Explorer, bổ sung thêm phần đệm vào tùy chọn mặc định và bố cục dày đặc thông tin hơn.

An Nhiên

An Nhiên

Mình đơn giản lắm. Thích công nghệ, thích điện thoại, thích chơi game, thích xem phim. Nói chung cái gì dính đến công nghệ và giải trí là mình thích.