Mi Notebook Pro ra mắt vào ngày 29 tháng 3

Vài năm sau khi ra mắt, dòng máy tính xách tay của Xiaomi đã trở thành một sự lựa chọn đáng tin cậy cho những người mua máy tính xách tay giá cả phải chăng mà không ảnh hưởng đến chất lượng.

Không giống như dòng Mi Pad đã không được cập nhật trong một thời gian do doanh số bán không quá ấn tượng, dòng Mi Notebook đã là một đợt bán chạy của các sản phẩm và không có gì ngạc nhiên khi thương hiệu sắp cập nhật dòng sản phẩm này.

Xiaomi hiện đã chính thức thông báo rằng các mẫu mới của dòng Mi Notebook sẽ được ra mắt vào ngày 29 tháng 3 tức là thứ Hai tuần sau. Trước đó, Xiaomi đã phát hành một số đoạn giới thiệu về sản phẩm, cho chúng ta một số ý tưởng về các tính năng hàng đầu sẽ có trên máy tính xách tay. Sản phẩm rõ ràng là Mi Notebook Pro nghĩa là nó là một máy tính xách tay cao cấp.

Cách đây vài ngày, các quan chức Xiaomi đã tiết lộ công khai rằng Mi Notebook Pro sẽ được trang bị màn hình độ phân giải cao, đồng thời tuyên bố rằng “độ phân giải cao chỉ là điểm khởi đầu”. Công ty sau đó đã phát hành một đoạn teaser khác cho thấy Mi Notebook Pro sẽ có “màn hình đột phá” dù cái gọi là “đột phá” vẫn chưa được tiết lộ, một trong những mẫu máy dự kiến ​​sẽ có màn hình chất lượng cao với độ phân giải 3K và tốc độ làm mới 90Hz.

Ngoài màn hình, Mi Notebook Pro cũng được cho là sẽ áp dụng phong cách thiết kế mới, bỏ đi khuôn mẫu trước đây. Thay vào đó, nó sẽ áp dụng thiết kế hoàn toàn bằng kim loại cao cấp. Việc thay đổi thiết kế kim loại sẽ không dẫn đến sự giảm kích thước và trọng lượng vì máy tính xách tay này dự kiến ​​sẽ mỏng và siêu nhẹ.

Lần đầu tiên, Xiaomi sẽ khắc tên thương hiệu của mình lên mặt sau của máy tính xách tay, đây là một dấu hiệu cho thấy đây sẽ là một sản phẩm ngoạn mục. Như dự kiến, Mi Notebook Pro 2021 sẽ được trang bị bộ vi xử lý Intel Core i7-11375H thế hệ mới nhất, với tần số lõi cao nhất lên đến 5GHz. Máy tính xách tay cũng được cho là được trang bị một card đồ họa NVIDIA GeForce RTX 3050 Ti.

Ngoài Mi Notebook Pro 2021, Xiaomi cũng dự kiến ​​sẽ ra mắt Mi 11 Pro, Mi 11 Ultra và có lẽ là Mi 11 Lite trong cùng một ngày.

An Nhiên

An Nhiên

Mình đơn giản lắm. Thích công nghệ, thích điện thoại, thích chơi game, thích xem phim. Nói chung cái gì dính đến công nghệ và giải trí là mình thích.