iPhone 13 sẽ có màn hình tốc độ quét tốt hơn

Vì hầu hết các nhà sản xuất điện thoại hiện đang cung cấp màn hình tốc độ làm tươi cao hơn, nên Apple có vẻ cũng đang có kế hoạch cải thiện màn hình trên điện thoại iPhone của mình.

Cụ thể, tốc độ làm tươi của màn hình iPhone 13 có thể được thay đổi tự động từ 60Hz đến 120Hz , 180Hz và 240Hz. Đáng chú ý là tất cả các mẫu iPhone hiện tại đều có tốc độ làm tươi 60Hz nhưng iPad Pro với công nghệ ProMotion có tốc độ làm tươi thay đổi lên đến 120Hz.

Trước đó, iPhone 12 có tin đồn sẽ được trang bị màn hình 120Hz nhưng điều đó đã không xảy ra. Tuy nhiên, có vẻ như khả năng cao hơn là các mẫu iPhone 13 sẽ có màn hình ProMotion.

Một trong những lý do khiến Apple chậm trong việc cung cấp màn hình có tốc độ làm mới cao hơn trên iPhone của mình mặc dù các đối thủ đã làm vậy từ lâu là vì việc cung cấp tốc độ làm mới 120Hz hoặc 240Hz có thể ảnh hưởng đến hiệu suất pin. Nhưng hiện tại có vẻ Apple đã giải quyết được vấn đề. Công ty có thể sẽ áp dụng công nghệ màn hình LTPO năng lượng thấp cho các mẫu iPhone 13 sắp tới.

An Nhiên

An Nhiên

Mình đơn giản lắm. Thích công nghệ, thích điện thoại, thích chơi game, thích xem phim. Nói chung cái gì dính đến công nghệ và giải trí là mình thích.