Google Photos đã cho phép bạn khoá ảnh riêng tư

Những bức ảnh riêng tư mà bạn đã cố gắng che giấu trên điện thoại của mình trong suốt những năm qua cuối cùng cũng có chỗ để xuất hiện trong Google Photos. Google cuối cùng đã thêm một tục có tên là Locked Folder (Thư mục đã khóa) trong Google Photos để bạn có thể lưu trữ những bức ảnh quan trọng mà bạn không muốn bị lộ.

Nằm trong phần Utilities (Tiện ích), Locked Folder chỉ có thể được truy cập bằng Mã pin hoặc hoặc bất kỳ phương thức xác thực sinh trắc học nào bạn đã thiết lập.

Khi bạn đã chuyển / các hình ảnh đã chọn vào Locked Folder, chúng sẽ không còn hiển thị trên điện thoại của bạn hoặc trong dòng thời gian của Google Photo nữa.

Google Photos đã cho phép bạn khoá ảnh riêng tư

Hình ảnh bên trong Thư mục đã khóa này sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn xóa hoặc di chuyển chúng khi bạn đã mở khóa thư mục để xem chúng.

Lưu ý quan trọng hiện tại đây một tính năng chỉ dành riêng cho dòng máy Pixel trước khi được cung cấp trên nhiều thiết bị khác trong những tháng tới.

An Nhiên

An Nhiên

Mình đơn giản lắm. Thích công nghệ, thích điện thoại, thích chơi game, thích xem phim. Nói chung cái gì dính đến công nghệ và giải trí là mình thích.