Galaxy Watch Active 4 có thể sử dụng chip 5nm

Có nhiều tin tức lớn trong bài phát biểu chính của Google I/O và một trong những tiết lộ lớn nhất là Wear OS đang được thay đổi với sự trợ giúp từ Samsung.

Hôm nay, một thông tin rò rỉ xác định rõ hơn những gì chúng ta có thể mong đợi từ Galaxy Watch Active 4, bao gồm cả chip nào sẽ được trang bị.

Ice Universe, một chuyên gia tư vấn nổi tiếng và khá đáng tin cậy về những phát triển liên quan đến Samsung, đã tweet qua một vài điểm chính về Galaxy Watch Active 4. Ice nói rằng sản phẩm sẽ chạy “TizenWear OS”, có lẽ là một thuật ngữ dùng để mô tả giao diện Samsung tùy chỉnh trên nền tảng của Google.

Ngoài ra, Galaxy Watch 4 dường như sẽ sử dụng chipset 5nm tiên tiến đem đến hiệu suất vượt xa những gì chúng ta đang thấy trong hầu hết các đồng hồ thông minh hiện nay, đặc biệt là trong bối cảnh Wear OS nơi hầu hết các sản phẩm đang chạy trên Snapdragon Wear 2100 hoặc 3100, cả hai đều dựa trên quy trình 28nm cũ.

Ngoài chip mới trong Galaxy Watch 4 Active, phần cứng cũng sẽ thu hẹp hơn nữa các viền và sử dụng kính 2D (không phải 2.5D).

An Nhiên

An Nhiên

Mình đơn giản lắm. Thích công nghệ, thích điện thoại, thích chơi game, thích xem phim. Nói chung cái gì dính đến công nghệ và giải trí là mình thích.