Evernote cập nhật tính năng Tasks trên iOS và macOS

Evernote đã dẫn đầu thị trường ứng dụng ghi chú trong hơn một thập kỷ và ngày nay phần mềm – bao gồm các ứng dụng iOS và Mac – đang thực hiện bước nhảy được mong đợi từ lâu trong lĩnh vực quản lý tác vụ. Bắt đầu ra mắt hôm nay ở bản beta, tính năng Tasks mới giúp bạn thiết lập các deadline, lời nhắc, cảnh báo, cờ,…

Evernote công bố sự ra mắt của chức năng Taks trong bài đăng trên blog ngày hôm nay. “Ghi nhớ mọi thứ” không còn đủ nữa. Ghi nhớ chỉ là một phần của việc xử lý một lượng thông tin tràn ngập hàng ngày. Bạn cũng có các ưu tiên cần quản lý, các hành động cần hoàn thành và các quyết định cần thực hiện. Phần mở rộng của não sẽ giúp bạn làm tất cả những điều đó.

Về mặt kỹ thuật, Task đang ở trạng thái truy cập sớm nhưng cũng bắt đầu được triển khai cho tất cả người dùng đang chạy các bản cập nhật phần mềm Evernote mới nhất. Evernote thừa nhận tính năng này đã có từ lâu và nó đã nhận được rất nhiều phản hồi về việc hỗ trợ quản lý tác vụ.

Việc thêm Task vào Evernote là một thay đổi lớn về phạm vi, nhưng sẽ không có gì ngạc nhiên. Rốt cuộc, hơn 40% trong số bạn đã dựa vào Evernote để theo dõi những việc cần làm, nhắc nhở bạn khi nào cần hoàn thành công việc và quản lý khối lượng công việc của bạn. Và nhiều người trong số các bạn đã nói với chúng tôi rằng bạn sẽ cân nhắc sử dụng Evernote để quản lý tác vụ nếu chúng tôi có hỗ trợ tốt hơn cho nó. Trong một thời gian dài, bạn đã phải nghĩ ra những cách sáng tạo của riêng mình để thể hiện quy trình của mình trong Evernote. Đã đến lúc có một cách tốt hơn để thực hiện điều này.

Các tính năng của Evernote Tasks:

  • Hợp lý hóa quy trình làm việc. Khi ghi chú và nhiệm vụ chung với nhau, không cần phải quyết định nội dung nào trong ghi chú so với trình quản lý tác vụ hoặc danh sách việc cần làm.
  • Biết những gì phải hoàn thành mỗi ngày và tại sao.
  • Đặt thời hạn và nhận lời nhắc để các nhiệm vụ phù hợp xuất hiện vào đúng thời điểm.
  • Sử dụng cảnh báo để ngăn các tác vụ bị mất trong quá trình xáo trộn hàng ngày, ngay cả khi Evernote không được sử dụng.
  • Gắn cờ những gì quan trọng để mọi nỗ lực có thể được tập trung vào những gì quan trọng nhất.
  • Nhận một cái nhìn tóm tắt về mọi việc cần làm hoặc một cái nhìn toàn cảnh về bối cảnh đầy đủ của một dự án.
  • Làm việc theo cách của bạn. Được thiết kế để phù hợp với các phong cách làm việc độc đáo, mọi người có thể sắp xếp công việc theo ghi chú, ngày hoàn thành hoặc trạng thái được gắn cờ và sử dụng bộ lọc để xem thông tin.
  • Nhận bất kỳ thay đổi nào đối với các tác vụ được cập nhật ngay lập tức trên mọi chế độ xem và trên mọi thiết bị.

Evernote cho biết quyền truy cập sớm Tasks sẽ được triển khai đầy đủ trong những tuần tới. Và sự ra mắt chính thức của tính năng này sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

An Nhiên

An Nhiên

Mình đơn giản lắm. Thích công nghệ, thích điện thoại, thích chơi game, thích xem phim. Nói chung cái gì dính đến công nghệ và giải trí là mình thích.