Connect with us
smartphone xiaomi - Mừng sinh nhật, Xiaomi dành 50.000 USD tặng Mi Fan Việt Nam

TECHNEWS

Mừng sinh nhật, Xiaomi dành 50.000 USD tặng Mi Fan Việt Nam


| 04/04/2017

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 7, Xiaomi tổ chức mừng sinh nhật lần đầu tiên tại Việt Nam với nhiều phần quà và giải thưởng trị giá lên đến 50.000 USD dành cho Mi Fan trên khắp cả nước, bắt đầu từ ngày 3/4/2017.

Mi Fan Festival 600x314 - Mừng sinh nhật, Xiaomi dành 50.000 USD tặng Mi Fan Việt Nam

Chỉ mới chính thức xuất hiện tại Việt Nam chưa đầy một tháng, Mi Fan Festival (Lễ hội Mi Fan) như một sự cam kết của hãng dành cho Việt Nam.

Xiaomi là hãng được người dùng đánh giá cao nhờ vào việc liên kết chặt chẽ với người hâm mộ, hay còn gọi là Mi Fan, thông qua các diễn đàn và mạng xã hội. Mi Fan có thể trực tiếp đóng góp những gì họ muốn xuất hiện trong phần mềm và sản phẩm của Xiaomi. Điều này đã thúc đẩy phát triển một cộng đồng Mi Fan trung thành và lớn mạnh.

Năm nay, Mi Fan Festival sẽ được tổ chức tại 18 quốc gia, trong đó có Việt Nam. Để chào mừng sự có mặt của hãng tại Việt Nam, từ ngày 3 đến hết ngày 12/4/2017, Xiaomi sẽ gửi tặng nhiều phần quà và phiếu ưu đãi khi mua các sản phẩm của hãng trên kênh bán lẻ trực tuyến Mi Store của đối tác Lazada.

smartphone xiaomi 600x338 - Mừng sinh nhật, Xiaomi dành 50.000 USD tặng Mi Fan Việt Nam

Các Mi Fan có thể tham gia trò chơi nhỏ mang tên “Tap Mi” để nhận nhiều phần quà giá trị như vòng tay theo dõi sức khỏe Mi Band 2 và phiếu mua hàng trên Lazada. Để tham gia “Tap Mi”, Mi Fan có thể truy cập vào đây.

Ngoài ra, Lazada sẽ tổ chức chương trình rút thăm ngẫu nhiên cho các suất mua điện thoại Xiaomi với giá cực kỳ ưu đãi. Chương trình Flash Sale trong hai ngày 10 và 12/4 sẽ là nơi đáng chú ý với chiếc điện thoại Redmi Note 4A đang chờ chủ nhân may mắn với giá sở hữu cực sốc – 1 đồng.

Mi Fan trên khắp Việt Nam có thể nắm bắt cơ hội này để sở hữu những sản phẩm Xiaomi với giá tốt.

Mi Fan Festival đồng thời cũng được tổ chức tại Mỹ, Indonesia, Nga, Mexico, Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập, Ba Lan, Ukraine, Kazakhstan, Bangladesh, Pakistan, Nepal, Ả Rập Saudi, Ai Cập và Hy Lạp, cùng với Ấn Độ, Đài Loan và Hồng Kông.

TUẤN AN

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top