Connect with us

Mục View Image của Google Images bị mất, làm sao để lấy lại?

google images view images featured - Mục View Image của Google Images bị mất, làm sao để lấy lại?

Mục View Image của Google Images bị mất, làm sao để lấy lại?


Mục View Image của Google Images bị mất, làm sao để lấy lại?


bài dởbài hay

“Nhân dịp đầu năm”, Google đã gỡ bỏ nút View Image trên trang Google Images của mình để giúp bạn chuyển ngay đến bức ảnh đó. Vậy làm sao để khôi phục lại mục này?
View Image có lẽ là một trong những tính năng bạn xài nhiều nhất khi tìm kiếm hình ảnh bằng Google vì bạn phải bấm vào mục này thì mới có thể bấm chuột phải > Lưu hình lại vào máy tính. Tuy nhiên sau quá nhiều lời than phiền của nhiều nhiếp ảnh gia hay các trang xuất bản bị “ăn cắp” hình ảnh thoải mái, Google đã chính thức gỡ bỏ mục này khỏi công cụ tìm kiếm hình ảnh của Google. Và giờ đây để lưu lại một hình ảnh bạn sẽ phải rất mất công hơn. Nhưng đó là chuyện của hôm qua, hôm nay thì đã có tác giả phát triển các Extensions cho Google Chrome hay Firefox để đem nút View Image này trở lại.

 

Với Google Chrome

Bạn hãy cài đặt extension View Image theo liên kết bên dưới:

chart?cht=qr&chl=https%3A%2F%2Fanon.to%2F%3Fhttps%3A%2F%2Fchrome.google - Mục View Image của Google Images bị mất, làm sao để lấy lại?
pklnm5Vdgrh 8KWyPYgzgJZB4dzLbu5wEfW91RniOKjjA1vEr7IvNl9En yNSMikaIP0EUwb1m8=w128 h128 e365 - Mục View Image của Google Images bị mất, làm sao để lấy lại?
Developer: Joshua B
Price: Free

Sau khi cài đặt extension này xong, bạn không cần thao tác thêm gì cả, nút View Image đã quay trở lại và hoạt động y như cũ. Đây là hình mình chụp trước khi cài extension View Image

google view images 1 - Mục View Image của Google Images bị mất, làm sao để lấy lại?

Và đây là hình sau khi cài:

google view images 2 - Mục View Image của Google Images bị mất, làm sao để lấy lại?

 

Với Firefox

Firefox cũng đã có add-on giúp đem tính năng View Image này trở lại, bạn hãy cài theo liên kết bên dưới:

chart?cht=qr&chl=https%3A%2F%2Fanon.to%2F%3Fhttps%3A%2F%2Faddons.mozilla - Mục View Image của Google Images bị mất, làm sao để lấy lại?
937151 64 - Mục View Image của Google Images bị mất, làm sao để lấy lại?
Developer: Joshua B
Price: Free

Tương tự như bản Chrome, sau khi cài xong thì bạn không cần cấu hình gì thêm, nút View Image sẽ trở lại khi bạn tìm kiếm hình ảnh.

Ngoài việc xóa nút View Image, Google hiện cũng đã bỏ nút Search by image dùng để tìm kiếm các hình ảnh tương tự khi bạn xem một tấm ảnh nào đó trong Image Search.CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top