Connect with us
fptshop - Mua điện thoại ở đâu ngoài Thế Giới Di Động?

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Mua điện thoại ở đâu ngoài Thế Giới Di Động?


| 16/06/2016

Ngoài Thế Giới Di Động, nếu muốn mua các sản phẩm như ĐTDĐ, laptop, tablet, phụ kiện các loại… bạn có thể tìm mua tại các địa chỉ dưới đây.

 

FPT Shop

Mua điện thoại ở đâu ngoài Thế Giới Di Động?

FPT Shop là hệ thống trung tâm bán lẻ thuộc Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT. Ra đời từ tháng 8 năm 2007, FPT Shop liên tục phát triển, mở rộng hệ thống bán lẻ khắp ba miền, với 318 cửa hàng trải khắp nước. FPT Shop là hệ thống trung tâm bán lẻ đầu tiên của Việt Nam được cấp chứng chỉ ISO 9001:2000 về quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế. Những mặt hàng chính được cung cấp bởi FPT Shop gồm có điện thoại, tablet, laptop, PC, kỹ thuật số, phụ kiện. Ngoài ra, FPT Shop còn là nhà phân phối hàng Apple chính hãng tại Việt Nam.

Website: www.fptshop.com.vn

 

Hnammobile

Mua điện thoại ở đâu ngoài Thế Giới Di Động?

Hnammobile là một địa chỉ quen thuộc trên thị trường ĐTDĐ Tp.HCM và toàn quốc. Năm 2006 cửa hàng Hnam Mobile đầu tiên xuất hiện trên đường Trần Quang Khải (quận 1, TP HCM), chuyên kinh doanh điện thoại, phụ kiện… Sau 4 năm hoạt động, Hnam Mobile khai trương liên tiếp 4 cửa hàng tại các vị trí vàng trong TP HCM và hiện nay đã phát triển chuỗi 16 cửa hàng bán lẻ và 2 trung tâm bảo hành tại TP HCM. Các mặt hàng kinh doanh không còn gói gọn trong điện thoại, phụ kiện mà mở rộng ra máy tính bảng, laptop, đồng hồ thông minh, phụ kiện cao cấp…

Website: www.hnammobile.com

 

Mai Nguyên Luxury Mobile

Mua điện thoại ở đâu ngoài Thế Giới Di Động?

Công ty TNHH Công nghệ di động Mai Nguyên được thành lập từ tháng 11/2006, (tiền thân là cửa hàng điện thoại di động Mai Nguyên đăng ký hoạt động từ tháng 5/2002).
Cuối năm 2008, công ty Mai Nguyên đầu tư hệ thống cửa hàng điện thoại di động cao cấp mang tên Mai Nguyen Luxury Mobile, kinh doanh chuyên điện thoại di động cao cấp và là một trong những đơn vị tiên phong về điện thoại di động cao cấp tại Việt Nam. Ngoài điện thoại di động cao cấp, phụ kiện điện thoại di động cao cấp, Mai Nguyên hướng tới đẩy mạnh kinh doanh thêm nhiều sản phẩm đặc biệt cao cấp khác như bút viết, hộp nhạc, đồng hồ… Mai Nguyên Luxury hiện là hệ thống kinh doanh đa dạng mặt hàng với 7 cửa hàng tại TP.HCM.

Website: www.mainguyen.vn

 

Hoàng Hà Mobile

Mua điện thoại ở đâu ngoài Thế Giới Di Động?

Thành lập từ năm 1996, Hoàng Hà Mobile là một trong những nhà phân phối ĐTDĐ đầu tiên tại Hà Nội và kể từ năm 2000 trở thành nhà phân phối ĐTDĐ SamSung – Masterdealer. Hiện nay Hoàng Hà Mobile là thương hiệu quen thuộc tại Hà Nội với 5 cửa hàng. Ngoài ra hệ thống này còn có 1 cửa hàng trên đường Trần Quang Khải, Quận 1, TP.HCM. Hoàng Hà bán cả hàng chính hãng và xách tay, hàng cũ, trôi bảo hành. Người dùng có thể mua ĐTDĐ, laptop, tablet, phụ kiện tại đây.

Website: https://hoanghamobile.com/

 

CellphoneS

IMG 97862 - Mua điện thoại ở đâu ngoài Thế Giới Di Động?

Thành lập năm 2007 bởi nhóm sinh viên ĐH Ngoại thương với tên gọi CellphoneUK. Năm 2011, CellphoneUK đổi thương hiệu thành CellphoneS, đến nay đã mở rộng hệ thống với 12 cửa hàng tại TP.HCM và 6 cửa hàng tại Hà Nội. CellphoneS là tên tuổi được nhiều người biết đến khi có nhu cầu mua sắm thiết bị công nghệ, di động hàng xách tay. Hiện CellphoneS bán các sản phẩm đa dạng như ĐTDĐ, tablet, MAC, phụ kiện, gồm hàng xách tay, chính hãng, hàng cũ. CellphoneS cũng là địa chỉ nhanh tay đem về Việt Nam những mẫu điện thoại hot, độc, lạ.

Website: http://cellphones.com.vn/

TUẤN AN

 

 

 

 

 

 

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top