Connect with us
Moodelizer: Quay phim kèm nhạc nền trên iPhone/iPad

iOS

Moodelizer: Quay phim kèm nhạc nền trên iPhone/iPad


| 27/04/2017

Moodelizer là phần mềm ghép video giúp bạn quay video clip có kèm nhạc nền rất ấn tượng trên iPhone/iPad, song cách sử dụng rất đơn giản và không mất nhiều thời gian chỉnh sửa.

Phần mềm ghép video kèm nhạc nền Moodelizer cung cấp đến 16 bản nhạc nền với các giai điệu riêng phù hợp với từng chủ đề video khác nhau. Hay nhất là bạn chỉ cần chọn nhạc, nhạc sẽ được lồng trực tiếp vào quá trình quay theo thời gian thực. Bên cạnh đó, bạn còn có thể tuỳ chỉnh giai điệu nhạc nền cho nhanh, chậm hay lớn, nhỏ tuỳ theo ý thích.

Xem thử một video clip được quay bằng Moodelizer:

Trên giao diện quay phim của Moodelizer, bạn chạm vào nút tròn to ở giữa bên dưới sang trái/phải để chuyển đổi qua lại giữa các bản nhạc nền. Bạn có thể chạm tay vào chấm tròn màu trắng trên khung quay hình rồi kéo giữ chấm ấy đến bất kỳ vị trí nào để nghe thử nhạc.

Moodelizer: Phần mềm ghép video kèm nhạc nền cho iPhone

Chấm tròn ấy cũng chính là nút để điều chỉnh giai điệu nhạc nền. Thả chấm tròn lên cao, nhạc sẽ nhanh và to hơn, điều chỉnh sang trái/phải để thay đổi một chút về giai điệu. Bạn truy cập vào trang https://moodelizer.com/studio, chọn TRY IT NOW ở mục The Pad – Our unique technology để xem cách tuỳ chỉnh chi tiết hơn.

moodelizer 03 - Moodelizer: Quay phim kèm nhạc nền trên iPhone/iPad

Khi đã chỉnh xong nhạc nền, bạn bấm vào nút vòng tròn to ở giữa rồi chạm vào vùng bất kỳ trên khung quay phim để bắt đầu quay. Nếu muốn quay bằng camera trước, bạn chọn biểu tượng hình mặt cười ở góc phải phía trên để chuyển qua dùng camera trước. Trong lúc quay, bạn cũng có thể di chuyển chấm tròn để thay đổi giai điệu nhạc nền tuỳ thích.

Mặc định, chương trình không thu âm thanh từ bên ngoài. Tuy nhiên, nếu muốn thu tiếng nói từ microphone, bạn chạm vào biểu tượng hình micro ở góc trái phía trên giao diện.

Quay xong, bạn bấm vào nút quay lần nữa, chọn dấu kiểm dưới dòng Save video? để lưu video vào máy. Xong, bấm Share nếu muốn chia sẻ video lên các mạng xã hội.

moodelizer 02 - Moodelizer: Quay phim kèm nhạc nền trên iPhone/iPad

Moodelizer có dung lượng 101MB, tương thích với các dòng máy iPhone/iPad/iPod touch sử dụng hệ điều hành iOS 8.2 trở lên, tải miễn phí tại đây. Phiên bản dành cho Android sắp được phát hành trong thời gian tới.

Xem thêm trong chuyên mục iOS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top