Connect with us
monsta 1 - Monsta Point Reward Charts: Giúp trẻ nâng cao tính trách nhiệm

GAME

Monsta Point Reward Charts: Giúp trẻ nâng cao tính trách nhiệm


| 06/08/2014

Thông qua ứng dụng Monsta Point Reward Charts, trẻ sẽ hiểu được tầm quan trọng của việc thiết lập mục tiêu và phần thưởng mà chúng có thể có được sau khi đạt được mục tiêu.

[youtube id=”_xeWSBqq-pA” width=”620″ height=”360″]

Ý tưởng là sử dụng ứng dụng để xây dựng ý thức trách nhiệm của trẻ bằng việc sử dụng sức ép tích cực. Trẻ em tạo nên mong muốn, và sau đó cha mẹ có thể đặt ra mục tiêu cho trẻ và thưởng cho chúng dựa trên những thành tích mà chúng đạt được. Cha mẹ có thể xác nhận rằng mục tiêu đã được thực hiện và sau đó trao phần thưởng, tất cả thông qua một giao diện thân thiện.

 monsta-2

Điều đầu tiên bạn sẽ phải làm là tải về Monsta Point Reward Charts về từ Play Store, sau đó bạn có thể bắt đầu thiết lập ứng dụng với trẻ em. Điều đầu tiên bạn cần làm là thêm một đứa trẻ, bạn làm như vậy bằng cách nhập tên trẻ em của bạn và nhấn nút đánh dấu. Sau khi bạn đã thêm con của bạn vào, bạn có thể thêm nhiều hơn tùy thuộc vào số lượng trẻ em bạn có hoặc tùy Monstas của bạn hoặc bắt đầu với mục tiêu thiết lập và lợi ích.

monsta-3

Phòng tùy chỉnh nhân vật Monsta cho phép bạn và trẻ em của bạn tùy chỉnh Monstas buồn cười của bạn với rất nhiều lựa chọn kết hợp, khoảng trên 700.000 kết hợp khác nhau như vậy không có hai Monstas giống nhau. Trong chế độ trẻ em, con của bạn sử dụng danh sách điều ước để thêm “mong muốn” về phần thưởng của chúng như thời gian chơi game hoặc ăn kem. Còn trong chế độ cha mẹ, (đó là mật khẩu bảo vệ bằng mã PIN do cha mẹ tạo ra), bạn có thể nhấn vào biểu tượng mục tiêu, thiết lập và quản lý các mục tiêu như lặp đi lặp lại hàng ngày. Bạn cũng có thể đánh dấu xác nhận cho các mục tiêu đã hoàn thành. Danh sách phần thưởng cho phép bạn thiết lập phần thưởng cho những mục tiêu nhất định mà bạn đã tạo ra.

monsta-1

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách dễ dàng và thú vị để giúp trẻ hiểu rõ trách nhiệm của chúng thì Monsta Point Reward Charts là sự lựa chọn hoàn hảo. Tải ứng dụng về miễn phí tại đây.

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

Xem thêm trong chuyên mục GAME
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top