Connect with us
MOMO - MoMo khuyến mại hấp dẫn “Mua vé Fast - Theo cách Fast với MoMo”

Android

MoMo khuyến mại hấp dẫn “Mua vé Fast – Theo cách Fast với MoMo”


| 13/04/2017

Nhân sự kiện ví điện tử MoMo chính thức trở thành đối tác thanh toán của hệ thống CGV Cinemas, các khách hàng mua vé CGV trực tuyến và thanh toán bằng MoMo sẽ được tặng 80.000đồng/lần đầu50.000đồng/lần tiếp theo. 

 MOMO 600x338 - MoMo khuyến mại hấp dẫn “Mua vé Fast - Theo cách Fast với MoMo”

 

Với rất nhiều tiện ích đang có, MoMo tin rằng hợp tác với đối tác CGV sẽ mang lại cho khách hàng thêm trải nghiệm thanh toán di động tốt nhất hiện nay. Theo đó, các khách hàng CGV có thêm lựa chọn thanh toán nhanh và đơn giản vì không cần phải nhập thông tin hay dãy số thẻ ATM/tín dụng dài dòng.

Chương trình khuyến mại áp dụng từ ngày 12/4 – 15/5, áp dụng cho các khách hàng chưa từng liên kết Ví MoMo với tài khoản Internet Banking Vietcombank, ACB, TPBank, VPBank, OCB, Exmbank hoặc thẻ nội địa Sacombank thực hiện liên kết trong thời gian khuyến mại.

Các khách hàng chỉ cần thực hiện đúng tuần tự 02 bước sau sẽ nhận ngay thẻ quà tặng trị giá 80.000 đồng để mua thanh toán vé xem phim CGV tại bất kỳ rạp nào trên toàn quốc.

image005 600x428 - MoMo khuyến mại hấp dẫn “Mua vé Fast - Theo cách Fast với MoMo”

Bước 1: Nhập mã ‘momofast’ (không phân biệt viết hoa/thường) tại mục KHUYẾN MÃI trên Ứng dụng MoMo;

Bước 2: Liên kết Ví MoMo với tài khoản Ngân hàng (tại ‘Ví của tôi’ > ‘Quản lý thẻ’ > ‘Thêm thẻ/tài khoản’ > ‘Ngân hàng có liên kết Ví MoMo’ và > Ngân hàng khách hàng có tài khoản Internet Banking và làm theo hướng dẫn).

Chi tiết hướng dẫn liên kết cho từng Ngân hàng xem thêm tại đây.

Thẻ quà tặng trị giá 80.000đồng để mua bất kỳ phim, suất chiếu và bất kỳ loại vé nào đang có của CGV (áp dụng cho các giao dịch trên 80.000 đồng). Ngay khi sử dụng thẻ quà tặng 80.000 đồng, khách hàng sẽ nhận tiếp tục thẻ quà tặng trị giá 50.000 đồng (áp dụng cho các giao dịch trên 50.000 đồng) cho lần mua vé tiếp theo.

Các khách hàng lựa chọn MoMo làm kênh thanh toán sẽ vẫn hưởng đầy đủ chính sách tích điểm hội viên của hệ thống rạp phim CGV trên toàn quốc. Đặc biệt, MoMo không thu phí giao dịch mua vé từ nguồn tiền Ví MoMo.

Ứng dụng MoMo có mặt trên 2 nền tảng phổ biến là iOS, Android.

NHƯ QUỲNH

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục Android
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top