Connect with us

Moment – Pro Camera: Ứng dụng chụp ảnh chuyên nghiệp vừa ra mắt

moment - Moment - Pro Camera: Ứng dụng chụp ảnh chuyên nghiệp vừa ra mắt

Moment – Pro Camera: Ứng dụng chụp ảnh chuyên nghiệp vừa ra mắtbài dởbài hay

Moment – Pro Camera là một ứng dụng chụp ảnh chuyên nghiệp dành cho các bạn yêu thích nhiếp ảnh di động. Ứng dụng gần như cung cấp cho bạn đủ những thứ cần thiết để có một bức ảnh đẹp bằng iPhone.
Moment trước đây chủ yếu sản xuất ống kính và vỏ bảo vệ cho điện thoại iPhone, tuy nhiên mới đây hãng đã gây bất ngờ khi bước ra khỏi thị trường phần cứng với ứng dụng mới toanh dành cho iOS và Android có tên Moment – Pro Camera – một ứng dụng chụp ảnh chuyện nghiệp dành cho các bạn yêu thích nhiếp ảnh di động.

Đối với iPhone thì Moment – Pro Camera là một thay thế xứng đáng ứng dụng chụp ảnh mặc định của iPhone. Ứng dụng cho phép bạn chụp ảnh với những thông số có thể điều chỉnh không khác gì một thiết bị chụp ảnh chuyên nghiệp như cho phép chụp ảnh chở chế độ RAW, kiểm soát độ phơi sáng / ISO / tốc độ màn trập / lấy nét / cân bằng trắng, ngoài ra còn cho phép bạn xem các photo metadata không khác gì một thiết bị DSLR, cũng như hỗ trợ xem biểu đồ thời gian thực để biết chính xác độ phơi sáng của bạn.

moment pro camera 800x400 - Moment - Pro Camera: Ứng dụng chụp ảnh chuyên nghiệp vừa ra mắtGiao diện cũng là một điểm mạnh của Moment – Pro Camera khi màn dù trang bị rất nhiều tính năng chuyên nghiệp nhưng giao diện ứng dụng rất gọn và đơn giản, không phải phô ra hết mọi thứ cho người dùng choáng. Ứng dụng cũng có thêm một số tính năng phụ trong trường hợp bạn mua và sử dụng một số ống kính do Moment sản xuất.

Nếu như ứng dụng dành cho iPhone là một điểm sáng thì phiên bản dành cho Android lại đang gây thất vọng theo kiểu… làm cho có. Phiên bản Android không hỗ trợ quay video, hoặc hỗ trợ chuyển đổi qua lại giữa các máy ảnh trong trường hợp máy được trang bị camera kép. Có lẽ cần phải có thời gian để phiên bản này hoàn thiện hơn.

Hiện tại phiên bản dành cho iOS đang cho phép tải miễn phí, kèm thanh toán 2,99USD bên trong ứng dụng để mở khoá tất cả những tính năng chuyên nghiệp, còn phiên bản dành cho Android có giá 1,99USD. Mời bạn tải về theo liên kết bên dưới:

chart?cht=qr&chl=https%3A%2F%2Fanon.to%2F%3Fhttps%3A%2F%2Fitunes.apple - Moment - Pro Camera: Ứng dụng chụp ảnh chuyên nghiệp vừa ra mắt
246x0w - Moment - Pro Camera: Ứng dụng chụp ảnh chuyên nghiệp vừa ra mắt
Developer: Moment Inc.
Price: Free+
chart?cht=qr&chl=https%3A%2F%2Fanon.to%2F%3Fhttps%3A%2F%2Fplay.google.com%2Fstore%2Fapps%2Fdetails%3Fid%3Dcom.shopmoment - Moment - Pro Camera: Ứng dụng chụp ảnh chuyên nghiệp vừa ra mắt
yUDg7m3zQNylQb0PaEg6q0ZwcMWf aAlvIMnscNlnyw5tV T0LIE1QXYiyajHwIrdUzL=s180 - Moment - Pro Camera: Ứng dụng chụp ảnh chuyên nghiệp vừa ra mắt
Developer: Moment, Inc.
Price: 2,99 US$


CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top