Connect with us
og - Mời tải về và dùng thử Clips - ứng dụng tạo clips vui nhộn chính chủ Apple

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Mời tải về và dùng thử Clips – ứng dụng tạo clips vui nhộn chính chủ Apple


| 07/04/2017

Nắm bắt xu thế của giới trẻ ngày nay thường chia sẻ những đoạn Clips ngắn, mới đây Apple đã chính thức phát hành ứng dụng Clips – một ứng dụng giúp người dùng tạo những đoạn mini clips dễ dàng

Cụ thể, ứng dụng Clips hiện đang được Apple cung cấp miễn phí tại đây.  Ứng dụng có thể dễ dàng giúp người dùng tạo ra những đoạn phim ngắn với những hiệu ứng, sticker tùy chỉnh, chèn thêm các đoạn văn bản…

Clips

Điều đặc biệt nhất, ứng dụng này do chính Apple phát hành. Điều này đồng nghĩa với việc chúng ta hoàn toàn có thể tin rằng ứng dụng này sẽ tương thích với các dòng iPhone, iPad.

Với ứng dụng Clips, Apple nhắm mục tiêu trực tiếp vào những đối tượng trẻ tuổi, những người thường xuyên sáng tạo những đoạn video nhỏ gon với nhiều hiệu ứng bắt mắt và có thể chia sẻ nhanh lên các mạng xã hội như Facebook, Instagram Stories..

Hiện tại, ứng dụng Clips chỉ mới được Apple phát hành nên số lượng hiệu ứng vẫn còn hạn chế. Tuy nhiên, chúng ta hoàn toàn có thể tin rằng Apple sẽ nhanh chóng cập nhật thêm những hiệu ứng tuyệt vời khác và mang Apple Clips cạnh tranh trực tiếp với các ứng dụng tạo video khác. Hơn hết, hiện tại ứng dụng này đang được tải hoàn toàn “FREE”.

Đại Phát

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top