Connect with us
MOG Masstel 01 - MOG hợp tác Masscom tích hợp ứng dụng vào điện thoại Masstel

TECHNEWS

MOG hợp tác Masscom tích hợp ứng dụng vào điện thoại Masstel


| 03/11/2015

Công ty cổ phần Masscom Việt Nam công bố ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược với Công ty Cổ phần MOG Việt Nam để tích hợp chuỗi ứng dụng tiện ích YOLO Family do MOG phát triển vào dòng điện thoại thương hiệu Masstel của hãng. Với hợp tác này, dự kiến từ tháng 11/2015 trở đi, người dùng smartphone, tablet của Masstel sẽ được sử dụng các tiện ích chất lượng cao YOLO Family do MOG phát triển.

MOG_Masstel_01

Tại buổi ký kết, ông Trần Anh Dũng, Tổng Giám đốc MOG chia sẻ: “Masscom là công ty lớn trong lĩnh vực điện thoại di động và máy tính bảng tại Việt Nam, tất cả các dòng điện thoại di động Masstel sản xuất đều hướng tới mục đích mang lại giá trị tốt nhất cho người dùng Việt, điều này hoàn toàn phù hợp với mục tiêu và định hướng phát triển của YOLO Family nói riêng và MOG nói chung. Hi vọng rằng, sự hợp tác này sẽ giúp cả hai bên có thể hiện thực hóa mong muốn của mình”.

YOLO Family là chuỗi ứng dụng tiện ích hỗ trợ đa nền tảng với các sản phẩm nổi bật như YOLO Browser – trình duyệt trên di động đầu tiên của Việt Nam, có khả năng duyệt web bảo mật cao, ngăn chặn trừ tiền ngầm và tiết kiệm 3G, YOLO Launcher – ứng dụng cho phép người dùng tùy biến giao diện, tích hợp các dịch vụ tiện ích cho người dùng cũng như cá nhân hóa theo sở thích, phong cách người sở hữu smart phone chạy trên nền tảng Android, YOLO Air – ứng dung chia sẻ dữ liệu thông minh như ảnh, video, file tài liệu…một cách nhanh chóng, tiện lợi giữa các thiết bị di động.

HOP TAC mog VA mASSOM

Tất cả các dòng sản phẩm của YOLO Family đều có định hướng phục vụ người dùng bản địa, với những tính năng, thiết kế phù hợp nhất với thị hiếu và văn hóa người Việt. Ngoài ra, để đảm bảo chất lượng như sản phẩm quốc tế, YOLO Family rất chú trọng việc bảo mật và tối ưu hóa dung lượng ứng dụng nhằm mang lại cho người dùng những trải nghiệm thú vị và an toàn cao.

Masstel là thương hiệu điện thoại di động và máy tính bảng của Công ty Cổ phần Masscom Việt Nam. Theo số liệu của Masscom, trong 9 tháng năm 2015, đã có hơn 1,68 triệu máy feature phone, 480.000 smart phone và hơn 180.000 tablet thương hiệu Masstel được bán ra thị trường. Theo đánh giá của IDP Việt Nam quý II/2015 Masstel đạt doanh thu 19% trong thị trường tablet, chỉ đứng sau Samsung (24%) và đứng trên Apple (11%).

TUẤN AN

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top