Connect with us
mobi - MobiFone: trải nghiệm dịch vụ miễn phí, nhận quà siêu khủng

TECHNEWS

MobiFone: trải nghiệm dịch vụ miễn phí, nhận quà siêu khủng


| 20/08/2014

MobiFone sẽ tặng 900 triệu đồng cho các thuê bao dùng thử 8 dịch vụ giá trị gia tăng hoàn toàn được miễn phí trong 7 ngày để kích cầu các dịch vụ này.

mobi
Chương trình dành riêng cho thuê bao MobiFone khi đăng ký mới các dịch vụ tiện ích, bao gồm: MCA (Thông báo cuộc gọi nhỡ), Call Barring (Chặn cuộc gọi không mong muốn), Funring (Nhạc chờ trên điện thoại), mMusic (Cổng nhạc số online), mFilm (Xem phim trên di động), Mobile TV (Xem truyền hình trên di động), MobiClip (Xem clip mới và đặc sắc nhất) và mSport (Cập nhật thông tin thể thao).
Tham gia chương trình, khách hàng sẽ được trải nghiệm miễn phí tất cả các dịch vụ nêu trên trong 7 ngày đầu tiên. Hết thời gian này, các dịch vụ sẽ áp dụng theo mức cước hiện hành.
Ngoài ra, với mỗi lần đăng ký và duy trì thành công dịch vụ, khách hàng sẽ được nhận các mã số dự thưởng tương ứng với cước phát sinh (1.000 đồng/1 mã). Đặc biệt, ngay sau khi đăng ký miễn phí thành công, khách hàng cũng sẽ nhận được 01 mã dự thưởng từ chương trình.
Các mã số này sẽ được sử dụng để tham gia quay số trúng thưởng với tổng giá trị lên đến 900 triệu đồng. Cơ cấu giải thưởng cụ thể như sau: Chương trình có 12 giải Tuần, trị giá 50 triệu đồng/giải; 20 Giải khuyến khích cuối chương trình, mỗi giá trị giá 5 triệu đồng và 1 Giải đặc biệt trị giá 200 triệu đồng.
Để tham gia chương trình, khách hàng có thể lựa chọn 01 trong 02 cách. Cách 01: khách hàng soạn tin HD gửi 9289 (miễn phí); Cách 02: Từ máy điện thoại có kết nối internet, khách hàng truy cập địa chỉ http://khuyenmai.mobifone.com.vn và làm theo hướng dẫn. Chương trình kéo dài đến ngày 11/11/2014.

 

Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top