Connect with us
mobifone - Mobifone hỗ trợ mua ứng dụng trên Google Play Store bằng tài khoản chính

TECHNEWS

Mobifone hỗ trợ mua ứng dụng trên Google Play Store bằng tài khoản chính


| 05/04/2017

Theo thông tin đăng tải trên trang Mobifone, hãng đã chính thức cung cấp dịch vụ thanh toán các ứng dụng và game trên Google Play Store bằng tài khoản Mobifone thay cho các hình thức thanh toán bằng thẻ.

Tiếp bước theo sau Viettel, mới đây Mobifone đã chính thức ra mắt dịch vụ thanh toán trên kho ứng dụng Google PlayStore. Cụ thể, đối với các thuê bao trả trước, khi khách hàng tiến hành mua ứng dụng thì tiền sẽ trực tiếp trừ vào tài khoản gốc của người dùng. Còn đối với các thuê bao trả sau, số tiền mua hàng sẽ được cộng vào hóa đơn cuối tháng của thuê bao.

Để tiến hành mua ứng dụng trên Google Play Store, Mobifone khuyến khích người dùng nên sử dụng 3G của hãng, việc sử dụng dữ liệu di động nhằm giúp cho kho ứng dụng Google Play Store có thể dễ dàng nhận biết nhà mạng và đưa ra phương thức thanh toán được hỗ trợ.

Google Play Store

Sau đó, bạn có thể vào kho ứng dụng Google Play Store, chọn vào mục Tài Khoản > Chọn phương thức thanh toán > Sử dụng thanh toán qua MobiFone. Sau khi cài đặt thành công, ở mục Phương thức thanh toán sẽ ghi thông tin Tính phí vào tài khoản Mobifone của tôi. Lúc này, các bạn có thể quay lại kho ứng dụng và mua ứng dụng mình yêu thích.

Tương tự như Viettel, khi các bạn tiến hành thanh toán qua MobiFone sẽ bị thu 10% thuế và phí. Hạn mức tối đa cho mỗi giao dịch sẽ là 220.000 VND/ thuê bao / giao dịch và hạn mức tối đa trong tháng không được vượt quá 2.200.000 VND/ thuê bao/tháng.

Hy vọng sắp tới các nhà mạng cũng hỗ trợ người dùng thanh toán trên kho ứng dụng App Store.

Đại Phát

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top