Connect with us
mkids 1 - mKids: Dịch vụ giúp cha mẹ quản con cái sử dụng ĐTDĐ

TECHNEWS

mKids: Dịch vụ giúp cha mẹ quản con cái sử dụng ĐTDĐ


| 07/08/2014

Gói dịch vụ mKids do MobiFone tung ra với những tính năng giúp các bậc cha mẹ có thể quản lýviệc sử dụng điện thoại di động của con một cách hiệu quả và có ích.

mKids

Các thuê bao Cha/Mẹ có thể giám sát cuộc gọi và tin nhắn của con cái bằng cách thiết lập thời gian sử dụng cuộc gọi, tin nhắn của thuê bao con. Thuê bao Cha/Mẹ có thể dễ dàng tra cứu lịch sử cuộc gọi đi, đến của thuê bao con trong 24 giờ gần nhất.

Ngoài việc giám sát cuộc gọi và nhắn tin, thuê bao Cha/Mẹ có thể giám sát sử dụng 3G của thuê bao con bằng cách thiết lập thời gian sử dụng dịch vụ này cho thuê bao con. Thuê bao Cha/Mẹ có thể thiết lập hạn mức sử dụng số lượng tin nhắn, số lượng cuộc gọi của thuê bao con có thể thực hiện trong ngày.

Dịch vụ mKids còn có tính năng chỉ cho phép danh sách các số điện thoại luôn được liên lạc với thuê bao con hoặc chặn những số liên lạc mà thuê bao con không được gọi điện hay nhắn tin tới.

Ngoài ra, tính năng tra cứu vị trí hiện tại của thuê bao con rất hữu ích, cho phép thuê bao Cha/Mẹ có thể nhận tin nhắn thông báo về vị trí của thuê bao con khi con thực hiện cuộc gọi hoặc nhận thông báo về vị trí của thuê bao con theo lịch đặt trước.

MobiFone cho biết, tất cả các thuê bao di động trả trước và trả sau của MobiFone đang hoạt động 2 chiều đều có thể sử dụng được dịch vụ này. Tuy nhiên, để sử dụng dịch vụ cần có sự xác nhận đồng ý của thuê bao con. Sau khi đăng ký dịch vụ, thuê bao Cha/Mẹ có thể chủ động kích hoạt sử dụng các tính năng thuộc nhóm Cơ bản. Riêng các tính năng thuộc nhóm Nâng cao (tra cứu lịch sử cuộc gọi, tin nhắn, vị trí thuê bao con…) thuê bao Cha/Mẹ phải thực hiện đăng ký sử dụng tại các điểm giao dịch của MobiFone trước khi kích hoạt sử dụng các tính năng này.

Để sử dụng dịch vụ mKids, thuê bao Cha/Mẹ chỉ chi phí cho những dịch vụ cơ bản với mức là 10.000 đồng/tháng/thuê bao con. Khi thuê bao Cha/Mẹ muốn biết thông tin vị trí thuê bao con thì sẽ được miễn phí 3 tin nhắn/ngày và tin nhắn thứ 4 trở đi sẽ có mức phí là 500 đồng/tin nhắn.

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top