Connect with us
red dot camera featured - Miễn phí ứng dụng chụp ảnh giao diện Leica trị giá 1,99USD

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Miễn phí ứng dụng chụp ảnh giao diện Leica trị giá 1,99USD


| 29/08/2016

Red Dot Camera là ứng dụng giúp bạn thảo mãn mơ ước được trải nghiệm cảm giác chụp ảnh trên chiếc máy Leica M nhưng túi tiền không cho phép. Ứng dụng có giá 1,99USD nhưng đang miễn phí.

Được phát triển bởi Lifelike Apps, Red Dot Camera là ứng dụng chụp ảnh chạy trên iOS đem đến cho người dùng cảm giác sử dụng Leica ngay trên iPhone và iPad. Red Dot Camera cho phép người dùng kiểm soát độ nhạy sáng ISO, tốc độ màn trập và lấy nét trên chiếc smartphone của mình. Ứng dụng hỗ trợ điều chỉnh ISO từ 30 đến 1.600, và tốc độ màn trập từ 1/2 đến 1/8000 giây. Tất cả đều được đưa vào bộ bánh răng ảo bên trái màn hình ứng dụng, bên cạnh đó, ứng dụng cũng cung cấp 1 bánh răng để điều chỉnh bù trừ sáng (EV) lên đến +- 3 stop.

leica-1

Về phần lấy nét, người dùng sẽ sử dụng bánh răng ảo bên phải màn hình để lấy nét tay. Khi bắt đầu lấy nét, chính giữa màn hình sẽ xuất hiện một ô phóng to khu vực đó để người dùng có thể thấy rõ hơn phần lấy nét của mình có chuẩn hay chưa.

leica-2

Có một điều lưu ý là giả lập Leica không có nghĩa là chất lượng ảnh tương đương với máy Leica nhé, chỉ là ảo để tạo cảm giác “đã đã” thôi chứ không mọi người mua iPhone được rồi cần gì mua máy Leica tốn tiền.

leica-3leica-4

Ứng dụng có giá 1,99USD nhưng đang khuyến mại cho phép tải về miễn phí. Nhanh tay tải về tại đây.

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top