Connect with us

Đang miễn phí game hành động nhập vai Transistor

Transistor free Epic Games Store

Đang miễn phí game hành động nhập vai Transistorbài dởbài hay

Transistor đang được tặng miễn phí trong vòng hai tuần trên nền tảng Epic Games Store.
Transistor là tựa game nhập vai hành động lấy đề tài khoa học viễn tưởng cực kỳ hấp dẫn của nhà phát triển game Bastion được khá nhiều người biết đến. Với hệ thống chiến đấu theo lượt, nhà phát triển đã khéo léo tính hợp tính chiến thuật vào cơ chế gameplay hành động nhanh của trò chơi, mang đến một trải nghiệm kịch tính với câu chuyện kể hấp dẫn.

Tuy nhiên, đó không phải là điểm nhấn duy nhất của Transistor. Cũng giống như Bastion, tựa game này sở hữu đồ họa vẽ tay rất đẹp, nhạc hay tuyệt vời và phần điều khiển được tùy biến hoàn toàn cho trải nghiệm trên PC. Người chơi sẽ nhập vai nhân vật Red trong cuộc phiêu lưu đến nhiều địa điểm khác nhau, chiến đấu với những kẻ thù gọi là Process sử dụng các sức mạnh Function. Nếu là dân lập trình, hẳn bạn sẽ thấy những từ ngữ này có sự quen thuộc như thế nào.

Sau nhiều đợt tặng game miễn phí cho người dùng nhân dịp khai trương cửa hàng bán game số tương tự như Steam, Epic Games Store đến hẹn lại “free” tiếp tục tặng miễn phí game mới Transistor trong vòng hai tuần từ 18/4/2019 đến hết ngày 2/5/2019. Nếu quan tâm, bạn hãy nhanh chóng làm theo hướng dẫn bốn bước của Trải Nghiệm Số để sở hữu game vĩnh viễn trên nền tảng Epic Games store. Giá gốc trên thị trường quốc tế là 19,99USD và giá đồng tham khảo trên Steam là 188K.

Hướng dẫn cách nhận game:
① Đầu tiên bạn phải đăng ký tài khoản Epic Games (miễn phí) nếu chưa có và xác nhận lại việc đăng ký bằng email. Nếu bạn từng đăng ký tài khoản Epic Games để chơi game Fortnite thì có thể bỏ qua bước này và sử dụng tài khoản nói trên.

② Truy cập vào trang Transistor trên Epic Games Store và đăng nhập với tài khoản Epic Games ở bước ①.

③ Nhấn vào FREE có số tiền bị gạch ngang ở giữa màn hình.

transistor free epic games store 3 600x177 - Đang miễn phí game hành động nhập vai Transistor

④ Ở màn hình Checkout, bạn kiểm ra lại đơn hàng ở mục Order Summary chọn Place Order. Nếu bạn nhận thông báo Thank you for buying là xong!

transistor free epic games store 4 600x301 - Đang miễn phí game hành động nhập vai Transistor

Sau khi hoàn thành là bạn đã sở hữu Transistor trên Epic Games store! Để chơi game, bạn cần phải cài đặt Epic Games Launcher và tiến hành cài đặt game từ ứng dụng này tương tự như nền tảng Steam.CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top