Connect with us
Civilization III Complete

GAME

Đang miễn phí game chiến thuật Sid Meier’s Civilization III: Complete


| 20/10/2017

Sid Meier’s Civilization III, tựa game chiến thuật nổi tiếng đang miễn phí trong thời gian ngắn kèm các bản cập nhật mở rộng của trò chơi.

Sid Meier’s Civilization III: Complete là phiên bản hoàn chỉnh nhất của phiên bản III, bao gồm bản nâng cấp mở rộng Sid Meier’s Civilization III: Play the World và nội dung mới từ bản Sid Meier’s Civilization III: Conquests! Đây là sê-ri game chiến thuật nổi tiếng được rất nhiều người chơi yêu thích của nhà phát triển Firaxis Games. Phiên bản mới nhất ở thời điểm bài viết là VI vừa phát hành bản cập nhật lớn Fall 2017 cùng ngày, có lẽ không phải là sự trùng hợp ngẫu nhiên. Phiên bản III từng được giới chuyên môn và người chơi đánh giá rất cao vào thời điểm ra mắt. Hiện tại trò chơi đang được Humble Store tặng miễn phí cho người chơi trong thời gian ngắn đến 0 giờ ngày 22/10/2017, giá gốc cũng chỉ có 5USD.

Civilization III Complete Humble Store free

Hướng dẫn cách nhận game:
– Đầu tiên các bạn phải đăng ký tài khoản Humble Store (miễn phí) và xác nhận lại việc đăng ký bằng email. Nếu có rồi thì chuyển sang bước kế tiếp.
– Đăng nhập vào Humble Store với tài khoản vừa xác nhận, truy xuất đến https://www.humblebundle.com/store/sid-meiers-civilization-iii-complete.
– Nhấn vào Add to Cart ở cạnh phải, rồi tiếp tục chọn Checkout và cuối cùng là Get it for free!
– Sau đó các bạn mở mail dùng đăng ký tài khoản và nhấn vào link trong email để nhận redeem code trên Humble Store hoặc vào mục Keys trên tài khoản đăng nhập để lấy.
– Mở Steam trên máy tính lên, vào menu Games hoặc nhấn vào nút + Add A Games ở góc dưới cùng bên trái, chọn Activate a Product on Steam và nhập key ở trên vào là xong. Hoặc bạn cũng có thể truy cập đến địa chỉ trang web https://store.steampowered.com/account/registerkey để kích hoạt key nếu không có sẵn Steam trên máy tính. Nếu chưa có tài khoản Steam, các bạn đăng ký và xác nhận bằng email tương tự như của Humble Store.

Sau khi kích hoạt key thành công là các bạn đã sở hữu game vĩnh viễn!

Lưu ý: Humble Store có giới hạn thời hạn để kích hoạt key sau khi đã nhận miễn phí theo hướng dẫn ở trên. Các bạn cần redeem trước thời hạn này (có ghi khi truy cập vào link trong email để nhận redeem code). Quá thời hạn sẽ bị hủy redeem code không sử dụng được nữa.

Trải Nghiệm Số có bài trải nghiệm Sid Meier’s Civilization III tại đây.

Xem thêm trong chuyên mục GAME
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top