Connect with us

Đang miễn phí game hành động lén lút Hitman: Absolution cực hay

Hitman: Absolution free GameSessions

Đang miễn phí game hành động lén lút Hitman: Absolution cực haybài dởbài hay

Tựa game hành động lén lút Hitman: Absolution đang được GameSessions miễn phí gần một tháng nếu bạn kích hoạt trò chơi trước ngày 13/2/2019.
Hitman: Absolution là một phần chơi thứ năm trong series Hitman do nhà phát triển IO Interactive phát triển trong thời gian “mặn nồng” với nhà phát hành Square Enix với game engine Glacier 2 tự phát triển. Đây là phần chơi được cho là “trở về cội nguồn” với lối chơi quen thuộc, nhiều hướng tiếp cận nhiệm vụ trong các phần game Hitman ban đầu của series từng được nhiều người chơi yêu thích. Trò chơi hỗ trợ màn hình 3D nên bạn nào sở hữu tivi hoặc màn hình 3D đều có thể tận dụng công nghệ này để tăng hiệu quả trải nghiệm và chiều sâu hình ảnh.

Cũng như các phần chơi cũ, Hitman: Absolution tiếp tục đưa người chơi đến với nhân vật sát thủ Agent 47 nổi tiếng với nhiều cách khác nhau để vượt qua những yêu cầu của mỗi nhiệm vụ màn chơi. Người chơi có thể sử dụng bất kỳ loại vũ khí gì để tiếp cận kẻ thù, hoặc hoàn toàn né tránh kẻ thù bằng nhiều thủ thuật, từ hóa trang để lẩn vào môi trường màn chơi cho tới các pha hành động lén lút “độc chiêu”. Game nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới chuyên môn lẫn người chơi.

Hiện tại, GameSessions đang tặng miễn phí Hitman: Absolution trên nền tảng của họ. Không may là nền tảng GameSessions khá phức tạp trong việc nhận và kích hoạt game, nên bạn cần thêm một chút công sức để nhận được miễn phí trò chơi. Hạn cuối để nhận miễn phí và sở hữu vĩnh viễn trò chơi là đến 17 giờ ngày 13/2/2019. GameSessions cũng đang bán key Steam của game Hitman: Absolution với mức giá là 5USD, trong khi giá trên Steam là 19,99USD hoặc 188 ngàn đồng.

Hướng dẫn cách nhận game:
① Đầu tiên bạn phải đăng ký tài khoản GameSessions (miễn phí) bằng cách nhấn vào chữ Create Account màu trắng trên nền xanh lá ở góc phải trên cùng và điền các thông tin cần thiết. Đừng quên xác nhận tài khoản theo đường liên kết được gởi đến trong email. Nếu bạn có tài khoản rồi thì chuyển sang bước kế tiếp.

② Đăng nhập vào GameSessions bằng cách nhấn vào Log in chữ màu trắng nền đen ở góc trên cùng bên phải rồi trên xuất đến trang Hitman: Absolution trên GameSessions. Trỏ đến giá tiền có chữ FREE ở cạnh phải màn hình và nhấn vào nút Download Free Game ngay bên dưới.

hitman absolution free gamesessions 2 600x308 - Đang miễn phí game hành động lén lút Hitman: Absolution cực hay

③ Bạn chờ một lúc sẽ được chuyển sang trang mới có thông báo tải file cài đặt về. Nếu đợi vài phút không thấy thông báo tải file cài đặt về thì bạn nhấn thủ công vào nút Download Free Game nằm ở giữa dưới cùng màn hình.

hitman absolution free gamesessions 3 600x356 - Đang miễn phí game hành động lén lút Hitman: Absolution cực hay

④ Tải file cài đặt về xong thì bạn chạy nó lên và thiết lập đường dẫn cài đặt, đánh dấu vào I agree to the license terms and conditions, kiểm tra dung lượng trống trên ổ cứng còn khoảng 27GB và nhấn vào nút Install.

hitman absolution free gamesessions 4 600x484 - Đang miễn phí game hành động lén lút Hitman: Absolution cực hay

⑤ Sau khi cài đặt, biểu tượng của trò chơi sẽ hiện ở trên Desktop và trong Start Menu. Bạn mở game lên như bình thường, đăng nhập bằng tài khoản GameSessions đăng ký ban đầu ở bước ① theo yêu cầu của trò chơi.

hitman absolution free gamesessions 5 531x600 - Đang miễn phí game hành động lén lút Hitman: Absolution cực hay

⑥ Vào được game thì bạn chơi game hoặc để yên đó trong khoảng năm phút sẽ có một thông báo Activation Complete xuất hiện. Khi đó là bạn đã sở hữu trò chơi vĩnh viễn trên GameSessions. Bây giờ nếu muốn mua key Steam, bạn có thể nhấn vào Buy Options để mua với giá 5USD hoặc nhấn vào Back to game để quay trở lại chơi tiếp Hitman: Absolution.

Lưu ý: Một số máy có thể gặp trục trặc kích hoạt khi không hiện thông báo nói trên mà thay vào đó là game nhảy về màn hình game chính với hai lựa chọn chế độ chơi ban đầu. Tuy nhiên, lúc này mặc dù bạn không thể chọn bất kỳ lựa chọn nào nhưng nhạc vẫn phát và chuột vẫn hoạt động. Trong trường hợp này bạn cần thoát game thủ công bằng tổ hợp phím Alt+F4 và kiểm tra đã kích hoạt hay chưa theo cách bên dưới.

Lưu ý 2: Hạn cuối để nhận miễn phí và sở hữu vĩnh viễn trò chơi trên nền tảng GameSessions là đến 17 giờ ngày 13/2/2019, bạn cần phải kích hoạt trước thời điểm này. Bạn có thể kiểm tra trò chơi đã kích hoạt chưa bằng cách đăng nhập và vào mục My Account trên trang web của GameSessions, nếu thấy mục My Games có hình game Hitman: Absolution là đã kích hoạt. Hoặc nếu muốn mua key Steam thì bạn có thể vào trò chơi và nhấn tổ hợp phím Shift+Tab và tiến hành mua key để redeem trên Steam, toàn bộ những gì bạn đang chơi dở trong phiên bản GameSesssions đều được chuyển sang Steam cho bạn.CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top