Connect with us

Đang miễn phí game Guacamelee! Super Turbo Championship Edition

Nhận game Guacamelee! Super Turbo Championship Edition miễn phí từ Humble Bundle

Đang miễn phí game Guacamelee! Super Turbo Championship Editionbài dởbài hay

Nhanh tay sở hữu game hành động đi cảnh 2D Guacamelee! Super Turbo Championship Edition cực hay với lối chơi metroidvania đang được Humble Bundle tặng miễn phí trong vòng 72 tiếng theo hướng dẫn năm bước của Trải Nghiệm Số.
Guacamelee! là tựa game lai tạp giữa thể loại hành động đi cảnh 2D và chặt chém hết sức hấp dẫn. Người chơi điều khiển tay đấu vật Juan và khám phá thế giới mở, phi tuyến tính để hoàn thành các mục tiêu cốt truyện. Với lối chơi metroidvania đặc trưng, người chơi cũng thu thập các nâng cấp cho nhân vật và chiến đấu với kẻ thù, dùng tiền kiếm được từ hạ gục đối thủ để mua kỹ năng mới.

Super Turbo Championship Edition là phiên bản hoàn chỉnh nhất của trò chơi. Ngoài việc bổ sung thêm màn chơi và boss mới, phiên bản này còn đi kèm với các DLC từng được phát hành trước đó cập nhật thêm nhiệm vụ và trang phục mới cho nhân vật. Trò chơi được giới chuyên môn và người chơi đánh giá cực cao, gần như hoàn hảo ở mọi khía cạnh trừ một điểm là thời lượng chơi không dài như mong đợi. Đặc biệt, game có hỗ trợ chơi co-op 2 người cực kỳ hấp dẫn.

Hiện tại, Humble Store đang tặng miễn phí game Guacamelee! Super Turbo Championship Edition trong vòng 72 tiếng hoặc khi hết số lượng key dành cho chương trình, tùy điều kiện nào đến trước. Giá gốc là 14,99USD, còn giá đồng tham khảo trên Steam thì chỉ có 165 ngàn đồng. Chương trình tặng có thời gian hạn chế chỉ đến 0 giờ ngày 20/5/2019 là kết thúc nên bạn hãy mau làm theo hướng dẫn của Trải Nghiệm Số để sở hữu vĩnh viễn trò chơi trước khi sự kiện tặng kết thúc.

Hướng dẫn cách nhận game:
① Đầu tiên các bạn phải đăng ký tài khoản Humble Store (miễn phí) và xác nhận lại việc đăng ký bằng email. Nếu có rồi thì chuyển sang bước kế tiếp.

② Đăng nhập vào Humble Store với tài khoản vừa xác nhận, truy xuất đến trang tặng game Guacamelee! Super Turbo Championship Edition trên Humble Store.

③ Nhấn vào dòng chữ GET THE GAME ở giữa màn hình rồi tiếp tục chọn hoặc kéo con trỏ xuống phía dưới trang tìm dòng chữ GET IT NOW. Ngay bên dưới thì bạn đánh dấu vào Subscribe to newsletter (bắt buộc) để đồng ý nhận mail về các chương trình khuyến mãi và cuối cùng là nhấn vào GET IT NOW nói trên. Lưu ý là bạn sẽ cần có tài khoản Steam để thực hiện liên kết với tài khoản Humble Bundle, nếu chưa có thì cần tiến hành đăng ký và xác nhận lại tài khoản tương tự như tài khoản Humble Bundle.

guacamelee stc edition free humble bundle 600x204 - Đang miễn phí game Guacamelee! Super Turbo Championship Edition

④ Sau đó bạn chờ hệ thống xử lý, khi thấy thông báo Order Complete thì nhấn vào nút Preview your Email trên nền xanh dương (hoặc mở mail dùng đăng ký tài khoản và nhấn vào link trong email), tiếp tục nhấn vào nút Download Now trên nền xanh lá ở màn hình mới. Một cách khác nữa là bạn vào mục Keys trên tài khoản Humble đã đăng nhập để lấy.

⑤ Mở Steam trên máy tính lên, vào menu Games hoặc nhấn vào nút + Add A Games ở góc dưới cùng bên trái, chọn Activate a Product on Steam và nhập key ở trên vào là xong. Hoặc bạn cũng có thể truy cập đến trang kích hoạt key của Steam và đăng nhập để kích hoạt key nếu không có sẵn Steam trên máy tính. Nếu chưa có tài khoản Steam, bạn cũng đăng ký và xác nhận bằng email tương tự như tài khoản Humble Store.

Lưu ý: Humble Bundle có thời hạn để redeem key Steam, bạn nên redeem ngay sau khi nhận key để tránh tình trạng bị mất key Steam do hết thời hạn chờ trên Humble Bundle hoặc quên.

Chúc bạn chơi vui vẻ!CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top