Connect with us

Đang miễn phí game chiến thuật theo lượt Eador: Masters of the Broken World trị giá 188 ngàn đồng

Eador: Masters of the Broken World free Steam

Đang miễn phí game chiến thuật theo lượt Eador: Masters of the Broken World trị giá 188 ngàn đồng


Đang miễn phí game chiến thuật theo lượt Eador: Masters of the Broken World trị giá 188 ngàn đồng


bài dởbài hay

Tựa game chiến thuật theo lượt Eador: Masters of the Broken World được nhà phát triển tặng miễn phí đến trong một thời gian ngắn.
Eador: Masters of the Broken World là tựa game chiến thuật lấy bối cảnh trong một thế giới hư cấu gọi là Eador. Đó là một vũ trụ được hình thành từ vô số mảnh vỡ (shard) của vùng đất Great Nothing, mỗi mảnh vỡ là một thế giới riêng với yếu tố địa lý và cư dân riêng. Các Master là những người bất tử được ví như vị thần, nắm giữ quyền sinh sát ở các mảnh vỡ này. Người chơi sẽ tham gia vào vai trò của Master và định hình nên số phận của Eador.

Đây là một tựa game khá đồ sộ cả về quy mô trò chơi lẫn chiều sâu chiêu thuật. Thời điểm mới ra mắt, Eador: Masters of the Broken World vướng rất nhiều lỗi phá hỏng trải nghiệm của trò chơi, thậm chí chỉ trong hai tuần đầu phát hành đã phải tung liên tiếp từ 4-5 bản vá lỗi. Ngay cả cách đây vài tháng, trò chơi cũng vừa nhận được bản vá nhỏ sửa lỗi achievement, một lỗi được xem là linh tinh vì không ảnh hưởng đến trải nghiệm của cho trò chơi. Điều này cho thấy cho thấy sự hỗ trợ khá tốt từ nhà phát triển và là một điều đáng ghi nhận từ phía cộng đồng người chơi game này.

Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật 5 năm của tựa game đầu tay Eador: Masters of the Broken World, nhà phát triển của đã có nhã ý tặng miễn phí trò chơi cho tất cả người dùng Steam một thời gian ngắn. Thời hạn chỉ đến ngày 22/4/2018 nhưng không rõ mấy giờ, các bạn cần lưu ý nhận ngay theo hướng dẫn bên dưới kẻo trễ. Giá gốc trên thị trường quốc tế của trò chơi là 20USD (giá đồng trên Steam thì chỉ có 188K). Trải Nghiệm Số sẽ sớm có bài đánh giá Eador: Masters of the Broken World.

eador masters of the broken world free steam 600x238 - Đang miễn phí game chiến thuật theo lượt Eador: Masters of the Broken World trị giá 188 ngàn đồng

Hướng dẫn cách nhận game trên Steam:
① Đầu tiên bạn phải đăng ký tài khoản Steam (miễn phí) nếu chưa có và xác nhận lại việc đăng ký bằng email. Nếu có rồi thì bỏ qua bước này.

② Mở app Steam lên và đăng nhập với tài khoản vừa xác nhận, vào mục Store ở góc trên cùng bên trái, nhập vào từ khóa eador vào khung tìm kiếm ở góc bên phải trên cùng ứng dụng và chọn game Eador. Masters of the Broken World đang có giá là Free.

③ Nhấn vào Install Game ở giữa màn hình và nhận thông báo Success! Eador. Masters of the Broken World is now registered to your account on Steam là xong!

Hoặc nếu không có sẵn hoặc vì lý do nào đó không thể cài app Steam lên máy tính, bạn cũng có thể truy xuất đến trang store của Eador: Masters of the Broken World bằng trình duyệt. Sau đó đăng nhập vào hoặc tạo tài khoản Steam (miễn phí) nếu chưa có, rồi nhấn vào nút Install Game là xong! Nếu gặp câu báo lỗi The link you followed does not appear to be a valid URL, có thể bạn đã sở hữu nó rồi mà không để ý thôi.

Sau khi hoàn thành là bạn đã sở hữu Eador: Masters of the Broken World vĩnh viễn trên Steam! Lúc này khi vào lại trang game Eador: Masters of the Broken World trên Store sẽ thấy câu thông báo Eador. Masters of the Broken World is already in your Steam library và hiện nút Play Game.CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top