Connect with us

Đang miễn phí game “đấu xe” kinh điển Carmageddon TDR 2000

Carmageddon TDR 2000 free GOG

Đang miễn phí game “đấu xe” kinh điển Carmageddon TDR 2000


Đang miễn phí game “đấu xe” kinh điển Carmageddon TDR 2000


bài dởbài hay

Tựa game “lái xe đại chiến” kinh điển Carmageddon TDR 2000 đang được GOG tặng miễn phí trong 48 tiếng.
Carmageddon TDR 2000 hay Carmageddon: Total Destruction Racing 2000 và cũng có khi được gọi là Carmageddon 3: TDR 2000, là phần thứ ba trong series Carmageddon vốn nổi tiếng với lối chơi lái xe chiến đấu hấp dẫn. Mặc dù được xem là phần tiếp theo của Carmageddon II: Carpocalypse Now nhưng TDR 2000 lại vấp phải nhiều chỉ trích khi nó không phải do Stainless Games thực hiện, thay vào đó là do Torus Games phát triển. Nếu bạn không biết Carmageddon hay nhà phát triển Stainless Games thì đơn giản họ chính là nơi đã khai sinh ra series này.

Nếu có gì đáng nhớ về tựa game này thì nó nhận khá nhiều chê bai từ fan của series Carmageddon. Họ chỉ trích vì trò chơi không có gì cải tiến về mặt gameplay so với tựa game gốc ban đầu, dẫn đến việc doanh số bán ra không tốt làm vụt mất cơ hội phần bốn của series này được ra mắt. Thậm chí Carmageddon TDR 2000 chỉ có một số lượng người chơi thật sự bị cuốn hút bởi gameplay của nó. Ngược lại, phần lớn những người chơi khác mà chủ yếu là fan, chỉ xem đây như một tựa game họ cần phải có nhưng không muốn bỏ tiền ra mua, để hoàn thành bộ sưu tầm series Carmageddon. Trò chơi càng trở nên có giá trị hơn sau khi Carmageddon: Reincarnation bất ngờ được phát hành sau 15 năm dài “im hơi lặng tiếng”.

GOG đang tặng miễn phí game Carmageddon TDR 2000 trong vòng 48 tiếng, giá gốc là 5USD. Không phải tự nhiên mà nền tảng GOG liên tục hai lần cảnh báo trong phần giới thiệu đây không phải game do Stainless Games phát triển. Chương trình tặng sẽ kết thúc vào lúc 21 giờ ngày 20/1/2018. Hiện tại cả series Carmageddon cũng đang giảm giá lên đến 75% trên GOG, nếu thích thì bạn có thể mua cả bộ sưu tầm về. Game trên GOG là phiên bản không có DRM nên chỉ cần tải game về cài vô máy là chơi thoải mái, khá tiện vì không cần thiết phải đăng nhập hay kết nối mạng để xác thực như trên Steam.

carmageddon tdr 2000 free gog 600x310 - Đang miễn phí game "đấu xe" kinh điển Carmageddon TDR 2000

Hướng dẫn cách nhận game:
① Đầu tiên bạn đăng nhập vào GOG bằng cách nhấn vào Sign in màu tím trên cùng. Nếu chưa có tài khoản thì cũng nhấn vào Sign in, chọn Create Account (miễn phí) và sau đó xác nhận tài khoản mới tạo bằng email.
② Sau đó bạn sẽ để ý thấy ngay đầu trang GOG có banner Carmageddon TDR 2000 màu đỏ với bộ đếm giờ thì nhấn vào nút Get for free bên phải. Hoặc bạn cũng có thể truy cập vào https://www.gog.com/game/carmageddon_tdr_2000 và nhấn vào Get it here màu xanh lá bên phải để quay trở ra màn hình có banner Carmageddon TDR 2000 màu đỏ nói trên.

Nếu bạn thấy banner đổi thành câu Thanks! The game will appear in your account soon là đã xong, bạn đã sở hữu Carmageddon TDR 2000 vĩnh viễn trên GOG. Quá nhanh so với “thủ tục rườm rà” trên Steam phải không?

Lưu ý: Đừng quên chương trình ưu đãi này sẽ kết thúc vào lúc 9 giờ tối ngày 20/1/2018 theo giờ Việt Nam. Hãy nhận game Carmageddon TDR 2000 trước thời điểm này để sở hữu vĩnh viễn trên nền tảng GOG nhé.CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top