Connect with us

Đang miễn phí game FPS Call of Duty: Black Ops III trên PlayStation Store

Call of Duty: Black Ops III free PlayStation Store

Đang miễn phí game FPS Call of Duty: Black Ops III trên PlayStation Store


Đang miễn phí game FPS Call of Duty: Black Ops III trên PlayStation Store


bài dởbài hay ()

Chỉ dành cho người dùng PlayStation Plus nhưng là nhận và sở hữu vĩnh viễn game, có thể trải nghiệm ngay cả sau khi đã hết hạn sử dụng dịch vụ PlayStation Plus.
Call of Duty: Black Ops III là phần thứ ba trong series con Black Ops thuộc series game Call of Duty nổi tiếng. Trò chơi lấy bối cảnh vào năm 2065, tức 40 năm sau các sự kiện trong Black Ops II. Lúc này, thế giới đang phải đối mặt với biến động từ một cuộc chiến tranh lạnh thứ ba, cùng với biến đổi khí hậu và các công nghệ mới. Để đối phó với các cuộc tấn công từ máy bay không người lái do tên khủng bố Raul Menendez gây ra vào năm 2025, nhiều quốc gia trên thế giới đã phát triển một hệ thống phòng không gọi là Directed Energy Air Defense khiến các lực lượng không quân thông thường gần như trở thành vô dụng. Chính vì thế mà hầu hết những cuộc chiến giữa các quốc gia đều được thực hiện bởi các chiến dịch ngầm. Ở thời điểm này thì công nghệ đã phát triển đến mức máy móc đóng một vai trò quan trọng trên chiến trường, quan trọng nhất là máy bay không người lái do người máy có hình dạng giống người điều khiển và các siêu chiến binh cyborg.

Về gameplay thì Call of Duty: Black Ops III cũng có một số điểm mới so với các anh chị em trước đó. Cụ thể, phần chơi theo cốt truyện hỗ trợ co-op đến 4 người chơi, với thiết kế màn chơi rộng lớn và mở hơn, giảm bớt những phân đoạn chiến đấu trong những không gian hẹp. Người chơi còn có thể tùy biến về bề ngoài và trang phục cũng như giới tính của nhân vật. Ngoài ra còn có chế độ chơi Nightmares được mở khóa sau khi hoàn thành tất cả các nhiệm vụ theo cốt truyện, với màn chơi cũ nhưng mang đến câu chuyện kể mới và thay thế kẻ thù thành zombie. Trải nghiệm multiplayer cũng có một số nét mới mà đáng chú ý trong đó là Specialist, với các nhân vật đặc trưng và có vũ khí hoặc kỹ năng cá nhân riêng v.v…

Nhân dịp E3 2018 và cũng để quảng bá cho Black Ops IV sắp ra mắt vào cuối năm, Sony đã quyết định tặng miễn phí tựa game PS4 Call of Duty: Black Ops III cho người dùng PlayStation Plus. Tuy nhiên, khác với các tựa game Instant Game Collection chỉ mang danh miễn phí “có tiếng mà không có miếng” thì lần tặng này là người chơi được sở hữu game vĩnh viễn miễn phí thật sự, có thể thoải mái trải nghiệm phần chơi đơn ngay cả khi hết hạn sử dịch dịch vụ PlayStation Plus. Thế nhưng nếu muốn trải nghiệm phần chơi multiplayer thì bạn phải sử dụng dịch vụ PlayStation Plus mới được nhé, đây là quy định chung của bất kỳ trải nghiệm multiplayer nào trên PlayStation 4 rồi.

call of duty black ops iii free playstation store 600x353 - Đang miễn phí game FPS Call of Duty: Black Ops III trên PlayStation Store

Ngay từ bây giờ cho đến hết ngày 11/7/2018, người dùng PlayStation 4 có thể truy cập vào PlayStation Store để nhận và sở hữu vĩnh viễn miễn phí tựa game này. Đặc biệt hơn nữa, người dùng PlayStation 3 vẫn có thể nhận miễn phí tựa game PS4 này trên máy PS3, miễn là bạn vẫn đang còn hạn sử dụng dịch vụ PlayStation Plus nhé. Ngoài ra, bạn cũng đừng quên tải về và trải nghiệm Instant Game Collection tháng 6/2018 dành cho người dùng PlayStation Plus nhé.

Bạn có thể tải về game PS4 SCall of Duty: Black Ops III từ một số PlayStation Store thông dụng bên dưới. Các PlayStation Store thuộc các khu vực khác thì bạn chỉ cần tìm game bằng từ khóa Black Ops III và chọn phiên bản PS4 là được.

Call of Duty: Black Ops III (PlayStation Store US)

Call of Duty: Black Ops III (PlayStation Store Europe)

Call of Duty: Black Ops III (PlayStation Store Indonesia)

Call of Duty: Black Ops III (PlayStation Store Thái Lan)CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top