Connect with us
microsoft msn phien ban tieng viet - Microsoft ra mắt trang thông tin MSN tiếng Việt

iOS

Microsoft ra mắt trang thông tin MSN tiếng Việt


| 17/12/2014

Hôm nay, Microsoft chính thức ra mắt trang thông tin tổng hợp MSN phiên bản Việt và công bố hợp tác với báo điện tử Vietnam+.

microsoft-msn-phien-ban-tieng-viet

Trang tin MSN phiên bản tiếng Việt tại địa chỉ www.msn.com/vi-vn, được thiết kế nhằm tiên phong đáp ứng các dịch vụ di động và dịch vụ đám mây. Tại Việt Nam, hợp tác chặt chẽ cùng đối tác chiến lược là báo điện tử Vietnam+, MSN phiên bản tiếng Việt sẽ tuyển lọc nội dung từ các đối tác truyền thông hàng đầu Việt Nam, kết hợp việc cung cấp các công cụ hữu dụng, mang lại những tiện ích cho người dùng Việt.

Cùng với các lựa chọn điều chỉnh cho phép người dùng cá nhân hóa trang tin, sắp xếp chuyên mục và tổ chức các công cụ tùy theo sở thích cá nhân, MSN sẽ giúp người sử dụng có thể theo dõi và cập nhật tin tức thường xuyên theo phong cách riêng một cách tối ưu nhất. Ngoài việc cung cấp thông tin tổng hợp và tin tức, MSN Việt Nam còn giúp độc giả biến thông tin thành ‘hành động’ nhờ các công cụ cá nhân hóa rất hiệu quả. Cụ thể, người dùng có thể thông qua các ứng dụng add-in sẵn có đặt khách sạn, kiểm tra chuyến bay, lập danh sách mua sắm, tính tiền tiết kiệm…

Microsoft_MSN_Viet_Nam

Ngoài ra, tại cùng một địa chỉ web duy nhất này, người dùng còn có thể kết nối dễ dàng với các dịch vụ thông dụng khác như Outlook.com, Office, Facebook, Twitter, OneNote, OneDrive, và Skype… MSN mới cũng sẽ được mở rộng cho các ứng dụng di động trên tất cả các phần mềm di động Windows, Android và iOS.

“MSN kể từ thời điểm khai sinh, đã là một trong những trang tin tổng hợp đưa lại tin tức và nội dung giải trí hàng đầu cho bạn đọc khắp thế giới. Ra mắt MSN phiên bản mới, công cụ hòa nhập với xu hướng “Mobile First, Cloud First”, đặc biệt là với việc ra mắt phiên bản tiếng Việt, MSN sẽ mang đến những trải nghiệm tốt hơn, hiện đại hơn cho bạn đọc Việt Nam”, ông Vũ Minh Trí, Tổng Giám Đốc Microsoft Việt Nam chia sẻ.

TUẤN AN

 

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục iOS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top