Connect with us
messengerkids featured - Messenger Kids - Ứng dụng chat dành cho trẻ em của Facebook

Android

Messenger Kids – Ứng dụng chat dành cho trẻ em của Facebook


| 04/12/2017

Messenger Kids là ứng dụng vừa được Facebook bất ngờ tung lên chợ App Store, với đối tượng nhắm tới là trẻ em dưới 13 tuổi.

Messenger Kids có thể được xem là bản rút gọn của ứng dụng chat nổi tiếng Facebook Messenger, với tính năng đáng quan tâm nhất là khả năng kiểm soát của cha mẹ dành cho trẻ em. Tài khoản của Messenger Kids phải do cha mẹ thiết lập, và trẻ chỉ có thể chat với một danh sách địa chỉ liên lạc được xác định trước từ cha mẹ mình. Đây có thể là danh sách những người thân, những người có thể sử dụng ứng dụng Facebook Messenger thông thường, hoặc bạn bè được lựa chọn cẩn thận. Màn hình chính hiển thị danh sách những người mà trẻ có thể trò chuyện với ai và ai trực tuyến để trò chuyện.

messengerkids1 800x561 - Messenger Kids - Ứng dụng chat dành cho trẻ em của Facebook

Có thể nói đây là động thái mới của Facebook nhằm tiếp cận nhóm đối tượng này vì từ trước đến nay để tham gia mạng xã hội này bạn phải trên 13 tuổi. Facebook Messenger Kids cung cấp các tính năng của một ứng dụng trò chuyện thông thường, nhưng được rào bằng và cho phép cha mẹ có thể áp đặt một số giới hạn cho trẻ khi sử dụng. Điểm đặc biệt là ứng dụng không có quảng cáo và dữ liệu của con họ sẽ không được sử dụng để nhằm vào mục tiêu các quảng cáo.

Hiện tại Facebook Messenger Kids đã có sẵn trên App Store nhưng giới hạn ở store US, nếu tài khoản bạn là store Việt thì sẽ không cài đặt được.

Messenger Kids
Messenger Kids
Developer: Facebook, Inc.
Price: Free

Ứng dụng tỏ ra khá tiện dụng khi bạn không cần phải đăng ký thêm một tài khoản dành cho con mà có thể dùng chính tài khoản Facebook của bạn để thiết lập cho Messenger Kids. Tuy nhiên hiện tại do ứng dụng vẫn chỉ giới hạn cho tài khoản Facebook Mỹ nên bạn chưa thể trải nghiệm.

Xem thêm trong chuyên mục Android
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top