Connect with us
appcontrol 2 - Mẹo thiết lập âm lượng cho từng ứng dụng iPhone

iOS

Mẹo thiết lập âm lượng cho từng ứng dụng iPhone


| 13/08/2014

AppControl là một tinh chỉnh rất tuyệt vời dành cho các thiết bị iOS đã jailbreak. Với AppControl, bạn có thể thiết lập âm lượng, độ sáng, mật khẩu,… cho từng ứng dụng trên iOS.

[youtube id=”cD2v8ZOoiFY” width=”620″ height=”360″]

Khi dùng iPhone, bạn sẽ phải điều chỉnh lại âm lượng nếu muốn tắt âm thanh thiết bị khi chơi game hoặc tiến hành tăng độ sáng khi đọc một cuốn sách điện tử trên điện thoại. AppControl là một tinh chỉnh jailbreak mới cho phép bạn giải quyết đơn giản vấn đề này. Với AppControl, người dùng sẽ có thể cấu hình lại thiết lập cài đặt của từng ứng dụng như độ sáng, âm lượng, mật khẩu, tên ứng dụng cũng như nhiều thiết lập khác. Ví dụ, nếu độ sáng của thiết bị của bạn là 25% song bạn lại muốn cài đặt độ sáng của ứng dụng là 75% thì bạn chỉ cần mở tinh chỉnh và tăng độ sáng từ 25% đến 75%.

appcontrol-1

Hiện tại AppControl đang được bán với giá 1,99USD trên source Big Boss. Nhưng thật may mắn là nó đã có bản miễn phí trên source Cydia.vn. Bạn hãy thêm source này vào để có thể cài miễn phí AppControl.

Sau khi cài đặt, bạn chỉ cần vuốt vào biểu tượng ứng dụng muốn thiết lập lên phía trên. Một giao diện đẹp mắt sẽ xuất hiện ngay bên cạnh để bạn thiết lập dễ dàng. Các thiết lập bao gồm đổi tên ứng dụng (App Name), đặt mật khẩu ứng dụng (Use Password, điều chỉnh âm lượng (Volume), điều chỉnh độ sáng (Brightness),…

Sau khi cài đặt song, hãy nấn vào nút “x” được đặt ở góc phải trên cùng của màn hình để lưu lại cài đặt. Bạn cũng có thể nhấp chọn vào nút Restore để phục hồi mọi cài dặt mặc định và vô hiệu hóa AppControl.

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

Xem thêm trong chuyên mục iOS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top