Connect with us
iphone 8 featured - Lộ ảnh mặt trước iPhone 8 rõ ràng từ evleaks

iOS

Lộ ảnh mặt trước iPhone 8 rõ ràng từ evleaks


| 09/08/2017

Hôm nay twiiter @evleaks nổi tiếng với những hình ảnh rò rỉ sản phẩm công nghệ vừa đăng một hình ảnh được cho là mặt trước của iPhone 8 khá rõ ràng.

Cụ thể tài khoản @evleaks này đã đăng tải một bức ảnh với dòng chú thích là iPhone 8 (bọc bởi case), và lần này thì chúng ta đã có cái nhìn khá rõ ràng về hình ảnh mặt trước của máy.

Một tron những điểm nhấn quan trọng trong mặt trước này là có vẻ thanh điều hướng phía trên sẽ chia làm hai, một bên gồm sóng điện thoại + Wi-Fi và một bên là dung lượng pin.

iphone 8 1 365x800 - Lộ ảnh mặt trước iPhone 8 rõ ràng từ evleaks

Ở phía dưới không còn nút Home cứng và thiết kế tổng thể ở mặt trước cũng tương tự như các tin đồn trước đây. Với việc @evleaks cũng đã đăng tải ảnh về iPhone 8 thì có vẻ như thiết kế cuối cùng của máy về mặt trước có vẻ sẽ giống như vậy với màn hình viền mỏng, chiếm phần lớn diện tích mặt trước và dĩ nhiên nút Home đã bị loại bỏ.

Một thông tin khác liên quan đến iPhone 8 là thời điểm ra mắt. Công ty phân tích KGI cho biết các nguồn tin của họ nói thế hệ iPhone mới cũng sẽ bán ngay trong tháng sau luôn. Tuy nhiên thời gian đầu iPhone 8 sẽ rất hiếm hàng và việc khan hiếm có thể qua đến đầu năm 2018. Trước đây có tin đồn iPhone 8 sẽ được giới thiệu trong tháng 9 cùng với iPhone 7S và 7S+ nhưng vài tháng sau mới bán ra.

iphone 8 2 800x400 - Lộ ảnh mặt trước iPhone 8 rõ ràng từ evleaks

KGI cũng cho biết iPhone 8 sẽ có ba màu: đen, bạc và vàng đồng, hỗ trợ sạc không dây, sạc nhanh bằng chuẩn USB Power Delivery.

Xem thêm trong chuyên mục iOS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top