Connect with us
LG Liger - LG Liger (F490L) với chip Odin sắp ra mắt thị trường

TECHNEWS

LG Liger (F490L) với chip Odin sắp ra mắt thị trường


| 03/10/2014

Mẫu điện thoại đầu tiên sử dụng chip do chính LG phát triển mang tên gọi Liger (số hiệu F490L) hiện đang trải qua những bước cuối cùng trước khi có mặt trên thị trường.

LG-Liger

Mới đây, mẫu máy này đã có chứng nhận Bluetooth do Bluetooth SIG cấp đối với khả năng hỗ trợ Bluetooth 4.0. Theo LG, mẫu máy với khả năng hỗ trợ LTE 4G này sẽ là sản phẩm có vị trí đặc biệt trong danh mục của hãng điện tử Hàn Quốc – một phần chính vì mẫu chip xử lý Odin vốn đã được phát triển khá lâu.

Trước đây, Odin từng lộ diện qua một số phép đo điểm trong năm 2013. Đây là mẫu chip tám lõi (có thể có biến thể 4 lõi) với sự kết hợp của bốn lõi Cortex-A15 kết hợp với bốn lõi tiết kiệm điện Cortex-A7 vận hành theo cấu trúc big.LITTLE. Theo một số nguồn tin, lõi đồ hoạ được LG sử dụng là ARM Mali-T604 cho phiên bản lõi tứ và Mali-T760 cho phiên bản tám lõi của Odin.

Dự kiến, LG sẽ ra mắt Liger trong tương lai rất gần. Một số kênh tin cho biết máy sẽ được bán ra trước tiện tại Hàn Quốc với sự “ưu ái” dành cho nhà mạng LG U+.

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top