Connect with us

LG đăng ký bằng sáng chế gắn máy ảnh selfie ẩn dưới màn hình

lg phone featured - LG đăng ký bằng sáng chế gắn máy ảnh selfie ẩn dưới màn hình

LG đăng ký bằng sáng chế gắn máy ảnh selfie ẩn dưới màn hìnhbài dởbài hay

Nhiều bằng sáng chế do LG gửi cho Cục Sở hữu trí tuệ Hàn Quốc (KIPO) cho thấy thiết kế điện thoại thông minh mới với máy ảnh dưới màn hình.
Được trang LetsGoDigital phát hiện, các bằng sáng chế đề cập đến hai mô hình điện thoại thông minh, cả hai có thiết kế tràn viền và tràn qua cạnh bên phải giống kiểu của Galaxy Edge. Theo các bằng sáng chế của LG được công bố bởi KIPO, cả hai mẫu điện thoại thông minh mà họ mô tả có màn hình sẽ được “đục lỗ” để gắn một máy ảnh bên dưới.

lg patents full screen smartphone with under display camera 523643 2 - LG đăng ký bằng sáng chế gắn máy ảnh selfie ẩn dưới màn hình

Bằng sáng chế của LG không phải là thiết bị duy nhất có màn hình với máy ảnh được đặt bên dưới. Trước đó, Samsung cũng được cho là bắt đầu thử nghiệm thiết kế hoàn toàn mới trên smartphone, khi trang bị công nghệ máy ảnh selfie (chụp hình tự sướng) ẩn dưới màn hình. Nhiều khả năng công ty Hàn Quốc sẽ đưa nó vào smartphone ra mắt năm 2020, có nghĩa Galaxy S11 là ứng viên tiềm năng. Trong trường hợp kế hoạch vẫn không kịp triển khai, có thể mô hình Galaxy S12 là phù hợp.

Bằng sáng chế của Samsung được Tổ chức Sở hữu trí tuệ Thế giới (WIPO) phát hành vào ngày 24 tháng 10 và nó cũng minh họa một thiết bị cho phép người dùng điện thoại thông minh dễ dàng chiếu hình ảnh 3D trong không khí bằng máy chiếu hoặc ánh sáng.

Theo một số tin đồn khác, LG cũng chuẩn bị một chiếc điện thoại thông minh có thể gập lại và sản phẩm có thể được công bố vào đầu năm 2019 tại hội nghị công nghệ hàng năm CES 2019.CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top