Connect with us

LG Cordzero R9 ThinQ: robot hút bụi thông minh

LG R9 ThinQ - LG Cordzero R9 ThinQ: robot hút bụi thông minh

LG Cordzero R9 ThinQ: robot hút bụi thông minh


LG Cordzero R9 ThinQ: robot hút bụi thông minh


bài dởbài hay

LG Cordzero R9 ThinQ là mẫu robot hút bụi được trang bị trí tuệ nhân tạo cùng cảm ứng 3-D, nhờ đó nó có thể nhận diện các khu vực có bụi bẩn, như thảm và các góc cạnh, nơi mà thiết bị cần tăng lực hút và điều chỉnh chổi quét hay tốc độ.
Đây là lần đầu tiên hãng LG tích hợp trí thông minh nhân tạo vào sản xuất thương mại cho các sản phẩm robot dọn dẹp. LG Cordzero R9 ThinQ được trang bị nền tảng trí tuệ nhân tạo Deep ThinQ, cảm ứng 2-D Dual Eye tăng cường khả năng định vị.

LG R9 ThinQ 600x338 - LG Cordzero R9 ThinQ: robot hút bụi thông minh

Hệ thống cảm ứng hỗ trợ robot phát hiện các chi tiết của không gian nội thất, bao gồm vị trí các vật cản để dừng lại hoặc vượt qua trong góc quan sát 160 độ. Nhờ trí tuệ nhân tạo, dòng robot mới này có thể nhận diện các khu vực có bụi bẩn, như thảm và các góc cạnh, nơi mà thiết bị cần tăng lực hút và điều chỉnh chổi quét hay tốc độ.

Theo nhà sản xuất, LG Cordzero R9 ThinQ khi sạc đầy pin có thể làm việc trong thời gian 90 phút, tốc độ quét lên tới tối đa 1.300 lần trong một phút

R9 ThinQ có hai màu bạc và đỏ. Sở hữu thiết bị này, người dùng chỉ cần cài app LG Smart ThinQ trên điện thoại của mình là có thể điều khiển nó.

 CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top