Connect with us

Levi’s Commuter Trucker Jacket with Jacquard by Google là gì?

ao khoac thong minh - Levi's Commuter Trucker Jacket with Jacquard by Google là gì?

Levi’s Commuter Trucker Jacket with Jacquard by Google là gì?


Levi’s Commuter Trucker Jacket with Jacquard by Google là gì?


bài dởbài hay

Levi’s Commuter Trucker Jacket with Jacquard by Google là chiếc áo khoác denim do Levi’s và Google hợp tác sản xuất ra mắt chính thức vào tháng 9/2017. Dù bề ngoài của chiếc áo khoác này không có gì đặc biệt nhưng nó lại chứa những tiện ích rất thú vị dành cho người dùng.
Nếu chỉ nhìn thoáng qua, bạn sẽ không thể nhận ra điểm đặc biệt của chiếc áo do tay áo rộng còn thân áo ôm thân trên của người dùng như chiếc hộp cứng ngắc, chẳng nữ tính chút nào. Tuy nhiên, chiếc áo khoác demim này lại sở hữu nhiều tính năng tiện lợi. Một bên tay áo có các sợi vải dẫn truyền tụ lại ở thẻ Bluetooth kết nối với điện thoại của người dùng, trước khi giặt chỉ cần tháo thẻ Bluetooth ở cổ tay áo.

image001 600x400 - Levi's Commuter Trucker Jacket with Jacquard by Google là gì?

Chính vì thế, nó có giá 350 USD (gần 8 triệu đồng) và được bán trên trang web của Levi’s.

Chiếc áo khoác Jacquard giúp người dùng tập trung, di chuyển an toàn trên đường mà vẫn thỏa mãn nhu cầu nghe nhạc, trả lời điện thoại…

ao khoac thong minh 600x338 - Levi's Commuter Trucker Jacket with Jacquard by Google là gì?

Bằng việc chạm hoặc vuốt tay áo, người dùng có thể chọn bài hát, nhận chỉ đường, nghe thông báo mà không cần động vào điện thoại.

Mặc dù là chất liệu denim, chiếc áo không khiến người dùng cảm thấy khó chịu. Ngược lại, nó giữ cơ thể ấm áp mà không ngột ngạt, phần lưng có phản xạ ánh sáng và thiết kế đặc biệt để giữ quần không bị tụt trong lúc vận động.

image002 - Levi's Commuter Trucker Jacket with Jacquard by Google là gì?

Nhìn chung, sản phẩm có chất lượng tốt và tính năng thú vị. Phần mềm Jacquard dành cho Androis và iOS rất tiện lợi, dễ dàng sử dụng, khiến cho việc cài đặt và kết nối với chiếc áo trở nên siêu đơn giản.

Hơn nữa, Google vừa cài thêm ba tính năng mới: làm thẻ tag nhấp nháy bằng cách chạm hoặc vuốt tay áo (vốn chỉ nhấp nháy khi có cuộc gọi đến), định vị điện thoại và thông báo tên của bài hát đang phát.

image003 600x400 - Levi's Commuter Trucker Jacket with Jacquard by Google là gì?

Sở hữu nhiều ưu điểm nhưng chiếc áo có điểm trừ là yêu cầu nhiều thao tác khác nhau: trượt trên cổ tay áo trái hoặc phải, nhấn hai lần hoặc dùng bàn tay điều khiển toàn bộ. Người dùng có thể sắp xếp lại các lệnh theo ý muốn nhưng ban đầu thường cảm thấy khó khăn và phức tạp.

image005 600x379 - Levi's Commuter Trucker Jacket with Jacquard by Google là gì?

Dựa vào các tính năng của áo khoác thông minh Levi’s Commuter Trucker Jacket with Jacquard by Google, dễ dàng nhận thấy sản phẩm phù hợp nhất với đối tượng khách hàng thường xuyên di chuyển bằng xe đạp, tín đồ công nghệ có thu nhập cao và chưa thực sự cần thiết với người đi bộ hoặc sử dụng các phương tiện khác.CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top