Connect with us
ThinkPad 13 Tough - Lenovo ra mắt mẫu ThinkPad Ultrabook 13.3 inch mới cho doanh nghiệp

TECHNEWS

Lenovo ra mắt mẫu ThinkPad Ultrabook 13.3 inch mới cho doanh nghiệp


| 25/04/2017

Là sự kết hợp giữa khả năng di động mạnh mẽ với hiệu suất ấn tượng dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ có nguồn kinh phí eo hẹp, Lenovo ThinkPad 13 mới vừa được ra mắt có mức giá khởi điểm 17 triệu đồng.

 ThinkPad 13 Silver and Black 600x338 - Lenovo ra mắt mẫu ThinkPad Ultrabook 13.3 inch mới cho doanh nghiệp

Lenovo ThinkPad 13 mang lại cho doanh nghiệp vừa và nhỏ khả năng làm việc di động không giới hạn, giúp họ có thể dễ dàng di chuyển từ bàn làm việc tới cuộc họp hoặc bất cứ đâu mà vẫn đảm bảo hiệu quả công việc. Với trọng lượng chỉ 1,4kg và độ mỏng 19,1mm, đây là chiếc laptop siêu mỏng nhẹ và hoàn hảo cho xử lý công việc khi di chuyển.

Theo nhà sản xuất, Lenovo ThinkPad 13 có thời lượng pin tới 11 tiếng nên người dùng có thể làm việc trọn ngày mà không cần phải sạc pin. ThinkPad 13 mới được trang bị màn hình 13,3 inch với lựa chọn màn hình đa chạm FHD IPS, vi xử lý tùy chọn Intel® CoreTM i7 thế hệ mới nhất, RAM DDR4 tới 32GB – giúp truyền dữ liệu nhanh hơn, đồng thời tiêu hao điện năng ít hơn và vận hành mát mẻ hơn.

ThinkPad 13 Tough 600x338 - Lenovo ra mắt mẫu ThinkPad Ultrabook 13.3 inch mới cho doanh nghiệp

Lenovo ThinkPad 13 mới sở hữu bàn phím ThinkPad trứ danh cùng hai lựa chọn điều khiển: nút TrackPoint và bàn di chuột TrackPad. Bàn phím đạt độ chính xác cao, được thiết kế phù hợp và dễ sử dụng trong bất cứ môi trường làm việc nào nhờ ánh sáng đèn nền dịu-trắng có thể điều chỉnh được với 2 mức độ. Bàn phím có đèn nền là tùy chọn bổ sung cho những ai sẵn lòng trả thêm để có trải nghiệm này.

Máy trang bị nhiều cổng kết nối như 3 cổng USB 3.0, 1 cổng HDMI, khe đọc thẻ 4-trong-1 và cổng OneLink. Ngoài ra còn có cổng USB Type-C giúp kết nối nhanh chóng và truyền dữ liệu tốc độ cao tới thiết bị ngoại vi. Máy được tích hợp webcam 720p HD, microphone kép trang bị công nghệ chống ồn hiệu quả.

ThinkPad 13 Ethernet 600x385 - Lenovo ra mắt mẫu ThinkPad Ultrabook 13.3 inch mới cho doanh nghiệp

Lenovo ThinkPad 13 hiện đã có mặt trên thị trường Việt Nam với hai màu đen và bạc. Sản phẩm có giá bán khởi điểm từ 16,990,000 đồng. Ngoài thời gian bảo hành 1 năm khách hàng sở hữu mẫu ThinkPad 13 mới phiên bản màu bạc còn được hưởng Dịch vụ Bảo hành Cấp tốc 3 Giờ.

NHƯ QUỲNH

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top