Connect with us
lenovo thinkpad x1 yoga front 3 - Lenovo ra mắt dòng máy X1 hiệu năng cao cho người dùng chuyên nghiệp

TECHNEWS

Lenovo ra mắt dòng máy X1 hiệu năng cao cho người dùng chuyên nghiệp


| 15/06/2016

Dòng X1 của Lenovo vừa ra mắt tại Việt Nam bao gồm chiếc ThinkPad X1 Tablet; laptop ThinkPad X1 Yoga và ThinkPad X1 Carbon; máy tính để bàn tất cả trong một ThinkCentre X1.

 

ThinkPad X1 Tablet

lenovo-thinkpad-x1-tablet-front-14ThinkPad X1 Tablet được thiết kế dạng mô-đun ấn tượng, giúp người dùng có thể gắn thêm các mô-đun rời chẳng hạn như có thể thay đổi mô-đun Productivity giúp tăng thời lượng sử dụng pin lên tới 15 giờ; Mô-đun Presenter được tích hợp máy chiếu pico đi kèm cổng HDMI…

lenovo-thinkpad-x1-tablet-front-13

lenovo-thinkpad-x1-tablet-front-1

Vẫn giữ nút TrackPoint biểu tượng, máy có trang bị bàn phím ThinkPad kích thước đầy đủ gồm ba góc độ đánh máy có thể điều chỉnh, đồng thời mang lại cảm giác gõ phím giống như trên dòng máy ThinkPad cổ điển.

lenovo-thinkpad-x1-tablet-front-11

Tổng trọng lượng của bàn phím và máy tính bảng chỉ nặng 1,08kg, chạy hệ điều hành Windows đầu tiên hỗ trợ công nghệ LTE Advanced, giúp máy kết nối siêu nhanh ở bất cứ nơi đâu.

lenovo-thinkpad-x1-tablet-front-9

Máy tính bảng ThinkPad X1 Tablet còn có một tấm panel phía sau có thể tháo rời để dễ dàng và thuận tiện cho việc bảo trì hoặc nâng cấp.

 

ThinkPad X1 Yoga

lenovo-thinkpad-x1-yoga-front-2

ThinkPad X1 Yoga là chiếc laptop có độ mỏng bất ngờ với độ dày chỉ 16.8 mm và nặng 1,27kg. Máy có thể chuyển đổi sử dụng tùy chọn màn hình Samsung OLED giúp hiển thị màu sắc rực rỡ hơn và độ đen sâu hơn.

lenovo-thinkpad-x1-yoga-front-4

Bàn phím kiểu Lift & Lock (nâng & khóa) cho phép ẩn các phím khi ở chế độ máy tính bảng, chiếc X1 Yoga cũng đi kèm với một bút cảm ứng tiện lợi, hỗ trợ hoàn hảo khi người dùng muốn đánh dấu hoặc ghi chú thích trực tiếp trên các trang web sử dụng trình duyệt Microsoft Edge.

lenovo-thinkpad-x1-yoga-front-3

Bút cảm ứng được bố trí đặt và sạc bên trong thiết bị để tránh trường hợp thất lạc.

 

ThinkPad X1 Carbon

lenovo-thinkpad-x1-carbon-front-2

Bên cạnh đó, ThinkPad X1 Carbon là chiếc ultrabook 14 inch dành cho doanh nhân với trọng lượng chỉ 1.18kg. Máy đi kèm ổ cứng Samsung M.2 NVMe SSD có dung lượng 1TB, tốc độ nhanh gấp 5 lần một ổ cứng SATA SSD tiêu chuẩn.

lenovo-thinkpad-x1-carbon-front-10

Máy sẽ có kết nối cấp độ doanh nghiệp siêu nhanh với modem Qualcomm Snapdragon X7 LTE cùng hỗ trợ 4G LTE Advanced Carrier Aggregation, cho phép tốc độ tải về tới 300Mbps.

lenovo-thinkpad-x1-carbon-front-3

Ngoài ra, máy còn có đầu đọc vân tay cảm ứng Touch Fingerprint và chip bảo mật Trusted Platform Module (TPM)…

 

ThinkCentre X1

lenovo-thinkcentre-x1-front-10

Máy tính để bàn tất cả trong một ThinkCentre X1 sở hữu màn hình 23,8 inch được trang bị công nghệ chống loá cho góc nhìn rộng, khung máy siêu mỏng chỉ 11mm.

lenovo-thinkcentre-x1-front-1

Máy được thiết kế nhằm chống bụi bẩn tích tụ, một nguyên nhân phổ biến khiến các máy tính để bàn hay gặp lỗi phần cứng, và đã được kiểm định trong một phòng kiểm thử về bụi bẩn trong thời gian lên tới 8 giờ, tương đương khoảng 10 năm trong một môi trường văn phòng doanh nghiệp.

Theo đại diện Lenovo, dòng X1 sẽ bán theo cấu hình yêu cầu nên giá bán khác nhau cho từng sản phẩm thông qua các đối tác kinh doanh của Lenovo và tại trang http://www.lenovo.com/vn/vn/.

NHƯ QUỲNH

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top