Connect with us
17 YOGA BOOK LIFESTYLE PHOTOGRAPHY BLACK LIVING ROOM - Lenovo quay số may mắn trực tuyến dành cho khách mua tablet

TECHNEWS

Lenovo quay số may mắn trực tuyến dành cho khách mua tablet


| 14/12/2016

Người dùng sẽ có cơ hội tham gia chương trình quay số may mắn của Lenovo nếu mua các dòng sản phẩm máy tính bảng Lenovo. Giải đặc biệt là chuyến du lịch châu Úc dành cho hai người trị giá 130 triệu đồng.

17_yoga_book_lifestyle_photography_black_living_room

Ngoài giải đặc biệt trên, khách hàng may mắn còn có thể sở hữu nhiều giải thưởng giá trị khác như xe máy Piaggio, các sản phẩm laptop và máy tính bảng cao cấp của Lenovo.

Cụ thể, sẽ có 02 giải Nhất – mỗi giải là một xe Piaggio Primavera trị giá tới 70 triệu đồng; 03 giải Nhì – mỗi giải là một máy tính xách tay cao cấp Lenovo Yoga 900 trị giá 33 triệu đồng; 05 giải Ba- mỗi giải là một chiếc máy tính bảng cao cấp Lenovo Yoga Book trị giá 13 triệu đồng; và 10 giải Tư – mỗi giải là một chiếc phablet màn hình lớn 6,4-inch Lenovo Phab2 Pro trị giá 12 triệu đồng.

Bên cạnh đó, khách hàng khi mua sản phẩm máy tính bảng Lenovo còn được tặng ngay hàng ngàn quà tặng hấp dẫn khác. Chương trình được áp dụng tại tất cả các đại lý chính thức phân phối của Lenovo Việt Nam trên toàn quốc.

14_phab2_plus_hands

Vừa ra mắt cách đây vài ngày, Yoga Book là chiếc tablet “2-trong-1” tiện lợi cho công việc lẫn giải trí được trang bị nhiều công nghệ đỉnh cao của Lenovo.  Trong khi đó, Phab2 Pro là chiếc phablet hỗ trợ thực tế ảo (AR) đầu tiên thế giới được trang bị công nghệ Tango độc đáo. Máy sở hữu hàng loạt cảm biến nhạy và phần mềm chuyên dụng của Google có khả năng vẽ bản đồ xung quanh và mang lại các trải nghiệm game AR vô cùng thú vị.

Chương trình diễn ra từ 15/12/2016 tới 15/01/2017. Chi tiết: http://www.lenovovietnam.com.vn/tabxmaspromotion.

NHƯ QUỲNH

 

 

 

 

 

 

 

 

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top