Connect with us
Lenovo - Lenovo đồng hành cùng sinh viên Việt Nam

TECHNEWS

Lenovo đồng hành cùng sinh viên Việt Nam


| 09/06/2016

Lenovo cho biết đã trao tặng 20 suất học bổng cho những sinh viên tài năng trẻ thuộc trường Đại học Bách khoa Thủ Đức và trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng với tổng giá trị tiền mặt 60.000.000 đồng.

Hoạt động này nằm trong chuỗi chương trình hội thảo chia sẻ kỹ năng mềm do Lenovo tổ chức tại hai trường đại học nói trên. Với chủ đề “Phá tan rào cản”, đại diện của tập đoàn Lenovo, tiến sĩ Lê Thẩm Dương từ trường Đại học Ngân Hàng thành phố Hồ Chí Minh và đại diện của Intel Việt Nam, đã cùng chia sẻ những kiến thức cùng kinh nghiệm giúp các bạn trẻ sinh viên làm thế nào để vượt qua những rào cản cả về chuyên môn lẫn tâm lý khi bắt đầu bước trên con đường sự nghiệp sau khi tốt nghiệp của mình. Qua các hội thảo chia sẻ này, các bạn sinh viên đã có thêm sự vững tin cũng như những kỹ năng cần thiết để trở nên nổi bật và tự tin được các nhà tuyển dụng tuyển chọn.

“Việt Nam là một quốc gia với dân số trẻ và có nhiều tiềm năng phát triển kinh tế, và chúng tôi rất ấn tượng trước sự sáng tạo, năng động với tinh thần “dám nghĩ, dám làm” của thế hệ trẻ Việt Nam ngày nay. Lenovo luôn cam kết nâng cao chất lượng cuộc sống thông qua công nghệ, hỗ trợ về giáo dục như một nhân tố quan trọng khác cho cam kết này”, ông Roy Ng, Tổng giám đốc Lenovo Việt Nam, phát biểu.

Cũng trong các buổi hội thảo chia sẻ kỹ năng mềm này, Lenovo trình diễn những sản phẩm chủ chốt của hãng nhằm mang tới trải nghiệm trực tiếp những sáng tạo mới nhất của hãng về khả năng kết nối thông minh mà hỗ trợ học tập, nghiên cứu tối ưu.

NHƯ QUỲNH

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top