Connect with us
last inua featured - Game mobile hay: Last Inua

GAME

Game mobile hay: Last Inua


| 12/10/2017

Sống ở Bắc cực luôn là một điều không hề dễ dàng chút nào, thậm chí mọi thứ sẽ càng trở nên tồi tệ hơn khi ở mảnh đất khác nghiệt ấy lại xuất hiện một con quỷ gian ác. Đó chính là những thứ bạn sẽ phải đối mặt trong Last Inua.

Trong game iOS này, bạn sẽ đóng vai trò là một người cha đang muốn dẫn dắt đứa con trai của mình phiêu lưu qua một thế giới băng giá nhằm tìm lấy ba biểu tượng sức mạnh tinh thần để chiến đấu với quỷ dữ. Last Inua mang đến cho cộng đồng game thủ một chuyến phiêu lưu đặc sắc. Tại đây, bạn sẽ điều khiển hai nhân vật độc đáo: một cậu bé mang sức mạnh ma thuật và ông bố sở hữu năng lực siêu nhiên. Bạn cũng sẽ phải chuyển đổi nhập vai giữa hai nhân vật để vận dụng triệt để sức mạnh của họ trong các tình huống khác nhau.

last inua 1 - Game mobile hay: Last Inua

Last Inua mang đến cho người chơi một chuyến phiêu lưu tương đối dài. Sau khi tiến bộ, sức mạnh của người con trai sẽ phát triển cao hơn. Năng lực đặc biệt của nhân vật nằm ở chỗ cậu bé có thể dễ dàng di chuyển qua các khu vực địa hình khác nhau, tạo ra những cây cầu tuyết trong không khí,… Nhân vật người cha cũng không kém cạnh, ông sẽ phải vận dụng trí thông minh để tìm ra những con đường khác nhau nhằm phá vỡ tảng băng, đẩy bỏ những khối đá lớn và leo lên các bức tường. Những trải nghiệm trong game toàn bộ đều được trau chuốt rất kỹ lưỡng.

last inua 2 - Game mobile hay: Last Inua

Game thiết kế phù hợp cho từng nhân vật. Mọi chi tiết đều được thể hiện khéo léo. Thiết kế nghệ thuật của Last Inua được kết hợp hài hòa với những hình ảnh nhân vật động được tô vẽ công phu. Nhạc nền của game cũng vô cùng hấp dẫn. Một trong những đặc điểm độc đáo của trò chơi là khi mới bắt đầu, cả màn hình như bị đóng băng, âm thanh như bị bóp nghẹt khi nhân vật di chuyển qua khu vực bão tuyết. Bạn có thể làm ấm nhân vật của mình để thu thập mọi thứ khi tìm thấy ngọn lửa.

last inua 3 - Game mobile hay: Last Inua

Mọi chi tiết của game đều được đánh giá cao và rất nổi bật, song cách chơi lại là điểm trừ nhỏ của Last Inua. Thiết lập của trò chơi khá nhàm chán. Các nhân vật di chuyển tương đối chậm làm giảm sức hấp dẫn cho một game giải đố. Bên cạnh đó, vấn đề nằm ở chỗ Last Inua trông có vẻ khá sơ sài. Độ khó sẽ tăng dần ở phần ba của game, tuy nhiên rất khó để bạn tiến tới được màn chơi này. Chuyển động của nhân vật người con trai tạo nên sức mạnh siêu nhiên, tuy nhiên cũng không quá phức tạp. Bạn có thể di chuyển chậm nhân vật qua các cấp độ mà không gặp khó khăn gì. Về tổng thể câu chuyện, game hứa hẹn sẽ luôn hấp dẫn bạn song bạn đôi lúc cũng sẽ không giải đáp được những uẩn khúc trong đó.

Last Inua là một game được thiết kế đặc biệt, tuy nhiên cách chơi vẫn còn chút thiết sót. Đây là một game chắc chắn bạn sẽ yêu thích, song có một vài vài yếu tố của game cần đến sự kiên nhẫn của bạn.

Xem thêm trong chuyên mục GAME
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top