Connect with us
Screen Shot 2016 01 23 at 1.30.24 PM - KM50: Xem thông tin khuyến mại nhà mạng Mobi, Vina, Viettel

iOS

KM50: Xem thông tin khuyến mại nhà mạng Mobi, Vina, Viettel


| 23/01/2016

Một ứng dụng rất hay của tác giả Hoa Vo giúp bạn biết được khi nào có khuyến mại của nhà mạng thay vì phải đăng ký nhận tin khuyến mại của nhà mạng rất phiền phức.

Ứng dụng hoàn toàn miễn phí, không có banner quảng cáo rất tiện lợi vì nhờ nó bạn sẽ biết được khi nào có khuyến mãi, không cần phải tìm kiếm thông tin trên website của nhà mạng cũng như thắc mắc hiện tại đang có khuyến mãi hay không. Trước đây để nhận được thông tin này bạn phải chấp nhận nhận thêm hàng loạt tin nhắn của nhà mạng rất phiền phức, nay có ứng dụng này bạn có thể chặn luôn những tin nhắn này. KM50 còn có một tính năng khá hay là hỗ trợ widget giúp bạn có thể gắn ứng dụng lên khu vực thông báo, môi khi kéo màn hình xuống là bạn sẽ có thể tham khảo ngay thông tin khuyến mại mới nhất.

km50-1

Sau khi cài đặt và chạy ứng dụng, bạn cần cho phép KM50 thông báo cho bạn lên màn hình bằng cách chọn OK. Nếu chọn Don’t Allow thì KM50 sẽ không thể thông báo cho bạn. Ngoài ra, để cài đặt Widget, bạn cần kéo thanh Notification Center xuống bằng cách vuốt ngón tay từ đỉnh màn hình xuống, chọn mục Sửa (Edit), tìm đến mục Khuyến Mại và bấm vào nút + bên cạnh để thêm widget vào.

km50-02

Tải ứng dụng về miễn phí tại đây cho iOS.

 

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục iOS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top