Connect with us

Kingdom Hearts III sẽ có màn chơi Monster Inc., nhạc chủ đề mới

kingdom hearts 3 monsters inc. featured - Kingdom Hearts III sẽ có màn chơi Monster Inc., nhạc chủ đề mới

Kingdom Hearts III sẽ có màn chơi Monster Inc., nhạc chủ đề mới


Kingdom Hearts III sẽ có màn chơi Monster Inc., nhạc chủ đề mới


bài dởbài hay

Kingdom Hearts III sẽ có màn chơi từ thế giới của phim hoạt hình Monsters Inc. Thông tin này vừa được công bố mới đây tại sự kiện D23 Expo Japan 2018.
Ở thời điểm ra mắt, Kingdom Hearts đã gây được tiếng vang lớn nhờ vào sự giao thoa giữa thế giới nổi tiếng là Final Fantasy và Disney. Người chơi sẽ gặp rất nhiều nhân vật quen thuộc trong các bộ phim hoạt hình của Walt Disney, cũng như các nhân vật từ nhiều tựa game trong series Final Fantasy.

Tại D23 Expo Japan 2018, nhà sản xuất đã giới thiệu một số thông tin mới về trò chơi, trong khi vẫn kín tiếng về ngày phát hành. Đến nay, người chơi chỉ biết thông tin tựa game này sẽ được phát hành trên cả hai hệ máy PlayStation 4 và Xbox One, thay vì chỉ độc quyền trên hệ máy của Sony như trước đây.

Theo đó, Kingdom Hearts III sẽ có màn chơi từ thế giới trong phim hoạt hình Monsters Inc. của Pixar sau hé lộ trước đây về thế giới Toy Story sẽ xuất hiện trong trò chơi. Rất có thể sẽ còn nhiều thế giới từ Pixar sẽ xuất hiện trong phần chơi mới này nhưng chưa được tiết lộ.

Nhân dịp này, chỉ đạo dự án là ông Tetsuya Nomura cũng chia sẻ một số video về việc thiết kế và sản xuất trò chơi khá thú vị. Chẳng hạn người chơi có thể bay trên chiếc phi thuyền Gummi thông qua thế giới mở trong không gian 360 độ. Phần này cũng có bài hát chủ đề mới, tiếp tục do siêu sao nhạc J-Pop Utada Hikaru trình bày như hai phần trước.

Từ phiên bản Kingdom Hearts II phát hành năm 2005 trên hệ máy PlayStation 2, tính đến nay đã hai thế hệ console nhưng phần mới nhất trong series game này vẫn trong vòng bí ẩn và không có nhiều thông tin. Trong khoảng thời gian đó, chỉ có một số tựa game “ăn theo” series này được phát hành trên các hệ máy cầm tay, nhưng đều nhận những ý kiến đánh giá trái chiều từ phía người chơi.

Khi được hỏi về ngày phát hành, chủ tịch Yosuke Matsuda của Square Enix gợi ý rằng nó sẽ được công bố trước thời điểm E3 năm nay vào tháng sáu. Do vậy, rất có khả năng Kingdom Hearts III sẽ được phát hành vào dịp lễ cuối năm nay.CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top