Connect with us
speedsmart - Kiểm tra tốc độ mạng Wi-Fi bằng iPhone

iOS

Kiểm tra tốc độ mạng Wi-Fi bằng iPhone


| 31/01/2016

SpeedSmart là công cụ kiểm tra tốc độ mạng di động và Wi-Fi chính xác, tin cậy và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch.

speedsmart-3

SpeedSmart giúp bạn đánh giá mạng 3G, 4G, LTE và kết nối không dây Wi-Fi trên mọi thiết bị iOS cá nhân. Ứng dụng cung cấp cho người dùng cái nhìn tổng quan về kết quả kiểm tra tốc độ mạng, bao gồm cấp độ kết nối, biểu đồ dung lượng tải lên và tải xuống, tốc độ ISP trung bình và nhiều yếu tố khác. Mạng máy chủ toàn cầu và phương pháp kiểm tra tốc độ thông minh của SpeedSmart sẽ đảm bảo độ chính xác của kết quả đầu ra.

speedsmart-2

Các tính năng chính của SpeedSmart bao gồm: Thí nghiệm trong thời gian thực cho tốc độ tải lên, tải xuống và Ping; Kiểm tra tốc độ kết nối không dây Wi-Fi; Sử dụng thao tác một chạm để thực hiện thí nghiệm trong vòng chưa tới 30 giây; Báo lỗi và xác thực tốc độ ISP chuẩn; So sánh kết quả với tốc độ trung bình và độ trễ ISP của bạn; Dò chi tiết toàn bộ kết quả kiểm tra trước đó và hiển thị trên dòng thời gian; Dễ dàng chia sẻ kết quả kiểm tra tốc độ mạng qua một số dịch vụ mạng xã hội phổ biến như Twitter, Facebook hay qua thư điện tử; Tính toán băng thông hay thời gian tải lên và tải xuống của một kích cỡ tệp tin đầu vào theo đơn vị Kbps, Mbps hay MB/s; Nhấn và giữ vào máy chủ bất kỳ để thiết lập làm địa điểm thí nghiệm mặc định.

speedsmart-1

Tải ứng dụng về miễn phí tại đây.

Xem thêm trong chuyên mục iOS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top