Connect with us

Khởi động Cuộc thi Nhiếp ảnh Toàn cầu Xiaomi

Xiaomi Mi A1 - Khởi động Cuộc thi Nhiếp ảnh Toàn cầu Xiaomi

Khởi động Cuộc thi Nhiếp ảnh Toàn cầu Xiaomibài dởbài hay

Sử dụng điện thoại Xiaomi Mi A1 ghi lại những khoảnh khắc ngoạn mục của cuộc sống và gửi về cho ban tổ chức cuộc thi Nhiếp ảnh Toàn cầu Xiaomi (Global Photography Competition), bạn sẽ có cơ hội giành giải thưởng lên đến 30.000 USD tiền mặt.
Cách thức tham gia

Từ ngày 20/10 – 11/12/2017, tất cả thí sinh tham gia (ngoại trừ những người ở Trung Quốc) chỉ cần sử dụng Mi A1 để chụp ảnh và truy cập trang web của cuộc thi tại event.mi.com/challenge2017.mia1. Nhấp vào nút “Submit Now” để vào trang tải ảnh. Điền thông tin cần thiết theo hướng dẫn và tải ảnh của bạn lên để tham gia cuộc thi Nhiếp ảnh toàn cầu Xiaomi.

xiaomi mi a1 sale 600x447 - Khởi động Cuộc thi Nhiếp ảnh Toàn cầu Xiaomi

Giải thưởng

Cuộc thi Nhiếp ảnh toàn cầu của Xiaomi có các giải thưởng sau: Vàng, Bạc, Đồng và Giải Danh Dự của Khu Vực. Người thắng giải Vàng có thể nhận được tiền thưởng lên đến 30.000 USD.

Xiaomi Mi A1 1 600x386 - Khởi động Cuộc thi Nhiếp ảnh Toàn cầu Xiaomi

Đồng thời, để thể hiện triết lý “Mi Fan là bạn”, Xiaomi còn tổ chức rút thăm giải thưởng ở Ấn Độ, Nga, Indonesia và Việt Nam. Bất cứ Mi Fan nào tham gia bình chọn trong cuộc thi đều có cơ hội sở hữu chiếc điện thoại Xiaomi Mi A1, vòng đeo tay Xiaomi Mi Band, tai nghe Xiaomi và các sản phẩm được ưa chuộng khác.

Công bố giải thưởng

Các đề cử Giải Danh dự của khu vực sẽ được công bố trong vòng hai ngày sau ngày kết thúc cuộc thi trên Mi Community, tức vào ngày 13/12/2017. Người thắng giải này được xác định bằng tổng số phiếu bầu cho tác phẩm ảnh của họ.

xiaomi mi a1 1 980x637 600x390 - Khởi động Cuộc thi Nhiếp ảnh Toàn cầu Xiaomi

Các Giải Vàng, Bạc và Đồng sẽ được công bố vào ngày 20/12/2017 trên Mi.com và các nền tảng Xiaomi khác, do chính những chuyên gia IPA bình chọn. Đồng thời, kết quả rút thăm trúng thưởng của Mi Fan sẽ được công bố vào mỗi thứ Hai trong suốt thời gian diễn ra cuộc tranh tài trong bảng danh sách những người chiến thắng trên trang web của cuộc thi. Truy cập event.mi.com/challenge2017/mia1/rules để có thêm thông tin.

Giám khảo của cuộc thi, các chuyên gia uy tín từ IPA, sẽ chọn ra Top 6 bài dự thi xuất sắc nhất trên toàn cầu. Với tổng giải thưởng trị giá lên đến 65.000 USD, Xiaomi mong muốn khuyến khích và thu hút nhiều người dùng tham gia để tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời của nhiếp ảnh điện thoại qua các bức ảnh ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống.CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top