Connect with us
hq720 - Kể từ iPhone 8, Apple sẽ không tặng kèm adapter 3.5mm

TECHNEWS

Kể từ iPhone 8, Apple sẽ không tặng kèm adapter 3.5mm


| 14/02/2017

Thông tin đăng tải trên trang Mac Otakara, kể từ iPhone 8, Apple sẽ không còn tặng kèm adapter chuyển đổi này nữa.

iPhone 7 và 7 Plus chứng kiến bước đi liều lĩnh của Apple khi đã mạnh dạn loại bỏ hẳn jack cắm tai nghe 3.5 mm. Để bù đắp cho việc này, khi sở hữu cặp đôi iPhone 7 và 7 Plus, Apple vẫn tặng kèm ngường dùng một adapter chuyển đổi giữa cổng Lightning và jack cắm tai nghen. Tuy nhiên, theo thông tin đăng tải trên trang Mac Otakara, kể từ iPhone 8, Apple sẽ không còn tặng kèm adapter chuyển đổi này nữa.

iPhone 8

Việc loại bỏ phụ kiện này trên iPhone 8, Apple buộc người dùng phải sử dụng tai nghe Lightning đi kèm máy hoặc phải đầu tư một thiết bị tai nghe không dây như AirPods. Tuy nhiên, nếu người dùng muốn nghe nhạc bằng những chiếc tai nghe ruột sử dụng jack 3.5mm, người dùng buộc phải chi thêm 9 USD để mua adapter chuyển đổi này.

iPhone 8

Bên cạnh đó, Apple cũng tuyên bố sẽ không tích hợp sẵn cáp Lightning to USB-C trong hộp của iPhone 8. Do đó, để có thể kết nối mẫu điện thoại mới nhất của Apple với các mẫu Macbook mới chỉ được trang bị cổng USB-C, người dùng sẽ lại phải chi thêm 19 USD để mua sợi cáp này.

Đại Phát

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top