Connect with us
truyen hinh K - K+ giảm 50% bộ đầu thu HD còn 650.000 đồng

TECHNEWS

K+ giảm 50% bộ đầu thu HD còn 650.000 đồng


| 29/03/2017

Khi đăng ký mới gói Premium+ của truyền hình K+ với thời hạn 3 tháng trở lên, người dùng sẽ được giảm 50% giá bộ thiết bị đầu thu HD còn 650.000 đồng/bộ. Chương trình áp dụng từ nay đến hết ngày 9/4.

K+ giảm 50% bộ đầu thu HD còn 650.000 đồng

Truyền hình K+ hiện có nhiều kênh đặc sắc, bao gồm kênh thể thao với các trận đấu hay nhất của cả mùa giải Ngoại hạng Anh và La Liga, các giải tennis ATP 1000 với Miami Open, Monte Carlo Masters; các kênh giải trí nhằm mang lại cho khán giả những bộ phim điện ảnh hấp dẫn qua 2 khung Phim Thứ 6 Bom tấn châu Á và Phim Việt cuối tháng, phát sóng lúc 20h thứ 6 hàng tuần.

Ngoài ra, ứng dụng myK+ cũng mới được bổ sung thêm hai tính năng mới. Bên cạnh việc xem 34 kênh truyền hình trên các thiết bị di động cá nhân như điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay, thì người dùng có thể kết nối thiết bị di động có cài đặt ứng dụng myK+ để xem qua màn hình lớn như tivi. Bên cạnh đó, tính năng xem lại (Start over) mới được cập nhật, cho phép người dùng xem lại từ đầu các chương trình đã phát sóng trên 4 kênh K+ trong vòng 8 tiếng, không lo bỏ lỡ những chương trình yêu thích.

TUẤN AN

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top