Connect with us

JelbrekTime – công cụ jailbreak Apple Watch 3

apple watch featured - JelbrekTime - công cụ jailbreak Apple Watch 3

JelbrekTime – công cụ jailbreak Apple Watch 3bài dởbài hay

Sau khi iOS và tvOS bị jailbreak, hôm nay đến phiên watchOS bị jailbreak với phiên bản JelbrekTime của tác giả tihmstar.
Cụ thể sau khi giới thiệu sẽ ra mắt một công cụ có khả năng jailbreak chiếc đồng hồ thông minh thế hệ mới nhất của Apple, giúp can thiệp được sâu vào hệ điều hành bên trong watchOS 4.1 thì vào hôm qua tihmstar đã chính thức công bố công cụ của mình với tên là JelbrekTime. Tương tự như Electra với mục tiêu jailbreak nhằm xâm nhập vào hệ điều hành đóng của Apple để có thể can thiệp, JelbrekTime cũng giúp can thiệt sâu vào watchOS và cài đặt thêm được một số phần mềm mà Apple không cho phép. Công cụ hoạt động trên Apple Watch series 3 cùng với hệ điều hành watchOS 4.1.

Lưu ý là khác với iPhone hay iPad, hiện tại, Apple Watch sau khi bị jailbreak thì chưa có nhiều tuỳ chỉnh và tiện ích bổ sung giống như kho ứng dụng Cydia đối với thiết bị iOS vì nền tảng này trước nay chưa có đội ngũ phát triển các tinh chỉnh jailbreak. Tuy nhiên với công cụ mới này thì Apple Watch hứa hẹn được bổ sung thêm nhiều tiện ích mới mà không cần đợi đến các cập nhật từ Apple.

Hiện tại dù chỉ mới chạy trên Apple Watch series 3 cùng watchOS 4.1 nhưng tác giả tihmstar nói rằng sẽ cập nhật để giúp công cụ hoạt động trên các thiết bị khác (thiết bị cũ hơn Series 3) và các phiên bản watchOS khác nhau (watchOS 4.x).

Bạn có thể tham khảo và tải về công cụ tại đây.CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top